અટકી જવું
છત પરથી બરફ નીચે અટકી જાય છે.
Aṭakī javuṁ
chata parathī barapha nīcē aṭakī jāya chē.
매달리다
지붕에서 얼음이 매달려 있다.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pahēlā āvō
ārōgya hammēśā prathama āvē chē!
우선하다
건강이 항상 우선이다!
પહોંચાડવા
અમારી દીકરી રજાઓમાં અખબારો પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
amārī dīkarī rajā‘ōmāṁ akhabārō pahōn̄cāḍē chē.
배달하다
우리 딸은 휴일 동안 신문을 배달합니다.
ભૂલી જાઓ
તે ભૂતકાળને ભૂલવા માંગતો નથી.
Bhūlī jā‘ō
tē bhūtakāḷanē bhūlavā māṅgatō nathī.
잊다
그녀는 과거를 잊고 싶지 않다.
રોકાણ
આપણે આપણા પૈસા શેમાં રોકાણ કરવા જોઈએ?
Rōkāṇa
āpaṇē āpaṇā paisā śēmāṁ rōkāṇa karavā jō‘ī‘ē?
투자하다
우리는 어디에 돈을 투자해야 할까요?
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
Māṅga
mārā pautrō mārī pāsēthī ghaṇī māṅga karē chē.
요구하다
내 손주는 나에게 많은 것을 요구합니다.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
bāḷaka pōtānē ḍhāṅkē chē.
덮다
아이는 자신을 덮는다.
નશામાં થાઓ
તે નશામાં આવી ગયો.
Naśāmāṁ thā‘ō
tē naśāmāṁ āvī gayō.
취하다
그는 취했다.
આયાત
આપણે ઘણા દેશોમાંથી ફળ આયાત કરીએ છીએ.
Āyāta
āpaṇē ghaṇā dēśōmānthī phaḷa āyāta karī‘ē chī‘ē.
수입하다
우리는 여러 나라에서 과일을 수입한다.
આશા
ઘણા લોકો યુરોપમાં સારા ભવિષ્યની આશા રાખે છે.
Āśā
ghaṇā lōkō yurōpamāṁ sārā bhaviṣyanī āśā rākhē chē.
희망하다
많은 사람들이 유럽에서 더 나은 미래를 희망한다.
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Utpādana
amē āpaṇuṁ madha jātē utpanna karī‘ē chī‘ē.
생산하다
우리는 우리의 꿀을 직접 생산한다.
સાંભળો
તેણી સાંભળે છે અને અવાજ સાંભળે છે.
Sāmbhaḷō
tēṇī sāmbhaḷē chē anē avāja sāmbhaḷē chē.
듣다
그녀는 듣다가 소리를 듣는다.