અનુસરો
બચ્ચાઓ હંમેશા તેમની માતાને અનુસરે છે.
Anusarō
baccā‘ō hammēśā tēmanī mātānē anusarē chē.
따라가다
병아리들은 항상 엄마를 따라간다.
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō
kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!
실수하다
실수하지 않게 신중하게 생각해라!
મંજૂરી
પિતાએ તેને તેમના કમ્પ્યુટર વાપરવાની મંજૂરી આપી ન હતી.
Man̄jūrī
pitā‘ē tēnē tēmanā kampyuṭara vāparavānī man̄jūrī āpī na hatī.
허용하다
아버지는 그에게 컴퓨터를 사용하도록 허용하지 않았다.
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
Batāvō
tēnē pōtānā paisā batāvavānuṁ pasanda chē.
자랑하다
그는 그의 돈을 자랑하는 것을 좋아한다.
મુશ્કેલ લાગે છે
બંનેને ગુડબાય કહેવું મુશ્કેલ લાગે છે.
Muśkēla lāgē chē
bannēnē guḍabāya kahēvuṁ muśkēla lāgē chē.
어려워하다
둘 다 이별 인사를 하는 것이 어렵다.
પરાજિત થવું
નબળો કૂતરો લડાઈમાં પરાજિત થાય છે.
Parājita thavuṁ
nabaḷō kūtarō laḍā‘īmāṁ parājita thāya chē.
패배하다
약한 개가 싸움에서 패배했다.
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
Svīkārō
ahīṁ krēḍiṭa kārḍa svīkāravāmāṁ āvē chē.
받아들이다
여기서는 신용카드를 받아들인다.
બહાર કાઢો
હું મારા પાકીટમાંથી બીલ કાઢું છું.
Bahāra kāḍhō
huṁ mārā pākīṭamānthī bīla kāḍhuṁ chuṁ.
꺼내다
나는 지갑에서 청구서를 꺼낸다.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
śuṁ tamē pajhala pūrṇa karī śakaśō?
완성하다
퍼즐을 완성할 수 있나요?
જુઓ
દરેક વ્યક્તિ પોતાના ફોન તરફ જોઈ રહ્યો છે.
Ju‘ō
darēka vyakti pōtānā phōna tarapha jō‘ī rahyō chē.
보다
모두들 핸드폰을 보고 있다.
આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.
Āpō
pitā tēmanā putranē kēṭalāka vadhārānā paisā āpavā māṅgē chē.
주다
아버지는 아들에게 추가로 돈을 주고 싶어한다.
ઉતારવું
પ્લેન હમણાં જ ઉપડ્યું.
Utāravuṁ
plēna hamaṇāṁ ja upaḍyuṁ.
이륙하다
비행기가 방금 이륙했다.