તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bahāra āvō
īṇḍāmānthī śuṁ nīkaḷē chē?
나오다
달걀에서 무엇이 나오나요?
વર્કઆઉટ
આ વખતે તે કામમાં આવ્યું નથી.
Varka‘ā‘uṭa
ā vakhatē tē kāmamāṁ āvyuṁ nathī.
잘 되다
이번에는 잘 되지 않았다.
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō
mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.
알아내다
내 아들은 항상 모든 것을 알아낸다.
સમય લો
તેની સૂટકેસ આવવામાં ઘણો સમય લાગ્યો.
Samaya lō
tēnī sūṭakēsa āvavāmāṁ ghaṇō samaya lāgyō.
걸리다
그의 여행가방이 도착하는 데 오랜 시간이 걸렸다.
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
Parivahana
amē kāranī chata para bā‘ikanuṁ parivahana karī‘ē chī‘ē.
운송하다
우리는 자전거를 차 지붕에 올려 운송한다.
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō
kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.
추적하다
카우보이는 말을 추적한다.
નારાજ થવું
તે કરોળિયાથી નારાજ છે.
Nārāja thavuṁ
tē karōḷiyāthī nārāja chē.
역겹게 생각하다
그녀는 거미를 무척 역겹게 생각한다.
નાશ
ફાઇલો સંપૂર્ણપણે નાશ પામશે.
Nāśa
phā‘ilō sampūrṇapaṇē nāśa pāmaśē.
파괴하다
그 파일은 완전히 파괴될 것입니다.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭīkā karō
bōsa karmacārīnī ṭīkā karē chē.
비평하다
상사는 직원을 비평한다.
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
Kāpō
ākārō kāpī nākhavānī jarūra chē.
잘라내다
모양들은 잘려져야 한다.
લો
તેણીએ તેની પાસેથી ગુપ્ત રીતે પૈસા લીધા.
Lō
tēṇī‘ē tēnī pāsēthī gupta rītē paisā līdhā.
가져가다
그녀는 그의 돈을 몰래 가져갔다.
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.
Nīcē ju‘ō
tēṇī nīcē khīṇamāṁ ju‘ē chē.
내려다보다
그녀는 계곡을 내려다본다.