டயல்
போனை எடுத்து நம்பரை டயல் செய்தாள்.
Ṭayal
pōṉai eṭuttu namparai ṭayal ceytāḷ.
다이얼하다
그녀는 전화를 받아 번호를 다이얼했습니다.
எடு
அவள் ஒரு புதிய ஜோடி சன்கிளாஸை எடுக்கிறாள்.
Eṭu
avaḷ oru putiya jōṭi caṉkiḷāsai eṭukkiṟāḷ.
고르다
그녀는 새로운 선글라스를 고른다.
நம்பிக்கை
ஐரோப்பாவில் நல்ல எதிர்காலம் இருக்கும் என்று பலர் நம்புகிறார்கள்.
Nampikkai
airōppāvil nalla etirkālam irukkum eṉṟu palar nampukiṟārkaḷ.
희망하다
많은 사람들이 유럽에서 더 나은 미래를 희망한다.
உடன்படு
கிடைநிலகள் வண்ணத்தில் உடன்பட முடியவில்லை.
Uṭaṉpaṭu
kiṭainilakaḷ vaṇṇattil uṭaṉpaṭa muṭiyavillai.
동의하다
이웃들은 색상에 대해 동의하지 못했다.
அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.
Aḻikka
kōppukaḷ muṟṟilum aḻikkappaṭum.
파괴하다
그 파일은 완전히 파괴될 것입니다.
நிகழ்ச்சி
அவர் தனது குழந்தைக்கு உலகைக் காட்டுகிறார்.
Nikaḻcci
avar taṉatu kuḻantaikku ulakaik kāṭṭukiṟār.
보여주다
그는 아이에게 세상을 보여준다.
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Peṭṭikku veḷiyē cintiyuṅkaḷ
veṟṟipeṟa, nīṅkaḷ cila nēraṅkaḷil peṭṭikku veḷiyē cintikka vēṇṭum.
박싱 밖에서 생각하다
성공하려면 때때로 박스 밖에서 생각해야 합니다.
விட்டு விடு
தேநீரில் சர்க்கரையை விட்டுவிடலாம்.
Viṭṭu viṭu
tēnīril carkkaraiyai viṭṭuviṭalām.
생략하다
차에 설탕을 생략할 수 있어요.
பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.
Peyiṇṭ
kārukku nīla vaṇṇam pūcappaṭukiṟatu.
칠하다
그 차는 파란색으로 칠해진다.
வெளியேறு
அவர் வேலையை விட்டுவிட்டார்.
Veḷiyēṟu
avar vēlaiyai viṭṭuviṭṭār.
그만두다
그는 일을 그만두었다.
சாப்பிட
இன்று நாம் என்ன சாப்பிட வேண்டும்?
Cāppiṭa
iṉṟu nām eṉṉa cāppiṭa vēṇṭum?
먹다
오늘 우리는 무엇을 먹고 싶은가?
மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
Mis
nāṉ uṉṉai mikavum iḻakkiṟēṉ!
그리워하다
나는 너를 너무 그리워할 것이야!