어휘

동사를 배우세요 ― 구자라트어

cms/verbs-webp/853759.webp
વેચો
વેપારી માલ વેચાઈ રહ્યો છે.
Vēcō
vēpārī māla vēcā‘ī rahyō chē.
전부 팔다
상품이 전부 팔리고 있다.
cms/verbs-webp/95190323.webp
મત
એક ઉમેદવારની તરફેણમાં કે વિરૂદ્ધમાં મત આપે છે.
Mata
ēka umēdavāranī taraphēṇamāṁ kē virūd‘dhamāṁ mata āpē chē.
투표하다
사람은 후보에 찬성 또는 반대로 투표한다.
cms/verbs-webp/110667777.webp
જવાબદાર રહેવું
ડોક્ટર ચિકિત્સા માટે જવાબદાર છે.
Javābadāra rahēvuṁ
ḍōkṭara cikitsā māṭē javābadāra chē.
책임이 있다
의사는 치료에 대한 책임이 있다.
cms/verbs-webp/123648488.webp
દ્વારા રોકો
ડોકટરો દરરોજ દર્દીને રોકે છે.
Dvārā rōkō
ḍōkaṭarō dararōja dardīnē rōkē chē.
들르다
의사들은 매일 환자에게 들른다.
cms/verbs-webp/8482344.webp
ચુંબન
તે બાળકને ચુંબન કરે છે.
Cumbana
tē bāḷakanē cumbana karē chē.
키스하다
그는 아기에게 키스한다.
cms/verbs-webp/86196611.webp
દોડવું
કમનસીબે, ઘણા પ્રાણીઓ હજુ પણ કાર દ્વારા ચલાવવામાં આવે છે.
Dōḍavuṁ
kamanasībē, ghaṇā prāṇī‘ō haju paṇa kāra dvārā calāvavāmāṁ āvē chē.
치다
불행하게도 많은 동물들이 여전히 차에 치여 있다.
cms/verbs-webp/110775013.webp
લખો
તેણી તેના વ્યવસાયિક વિચારને લખવા માંગે છે.
Lakhō
tēṇī tēnā vyavasāyika vicāranē lakhavā māṅgē chē.
기록하다
그녀는 그녀의 비즈니스 아이디어를 기록하고 싶어한다.
cms/verbs-webp/126506424.webp
ઉપર જાઓ
હાઇકિંગ જૂથ પર્વત ઉપર ગયો.
Upara jā‘ō
hā‘ikiṅga jūtha parvata upara gayō.
올라가다
등산 그룹은 산을 올라갔다.
cms/verbs-webp/120870752.webp
બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
Bahāra khēn̄cō
tē mōṭī māchalīnē kēvī rītē bahāra kāḍhaśē?
뽑다
그는 그 큰 물고기를 어떻게 뽑을까?
cms/verbs-webp/93150363.webp
જાગો
તે હમણાં જ જાગી ગયો છે.
Jāgō
tē hamaṇāṁ ja jāgī gayō chē.
깨어나다
그는 방금 깨어났다.
cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ
śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.
수정하다
선생님은 학생들의 에세이를 수정한다.
cms/verbs-webp/96531863.webp
મારફતે જાઓ
શું બિલાડી આ છિદ્રમાંથી પસાર થઈ શકે છે?
Māraphatē jā‘ō
śuṁ bilāḍī ā chidramānthī pasāra tha‘ī śakē chē?
통과하다
고양이는 이 구멍을 통과할 수 있을까요?