Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
sêqat
çîpa sêqat

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
hevaltî
xemgîniya hevaltî

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
kar hatî bikaranîn
tiştên ku kar hatî bikaranîn

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
pêwîst
alîkariya pêwîst

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
ligelî
pirsgirêka ligelî

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
mêranî
bersiva mêranî

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
berbiçav
nermeka berbiçav

செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
adîl
parvekirina adîl

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
nebîrî
kuşkan nebîrî

காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
çêtirîn
xûbêkê çêtirîn

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
zihef
xwendekareke zihef
