Tîpe

ku Amûr   »   ta கருவிகள்

tevrik

நங்கூரம்

naṅkūram
tevrik
sindan

பட்டறைக் கல்

paṭṭaṟaik kal
sindan
kêr

பிளேடு

piḷēṭu
kêr
ferîç

பலகை

palakai
ferîç
burxî

தாழ்ப்பாள்

tāḻppāḷ
burxî
vekiroxa şûşeyan

குப்பித் திறப்பான்

kuppit tiṟappāṉ
vekiroxa şûşeyan
gêzî

துடைப்பம்

tuṭaippam
gêzî
firçe

தூரிகை

tūrikai
firçe
cerdel

வாளி

vāḷi
cerdel
birek

வட்ட வடிவ ரம்பம்

vaṭṭa vaṭiva rampam
birek
vekiroxa konserveyê

குவளை திறப்பான்

kuvaḷai tiṟappāṉ
vekiroxa konserveyê
zincîr

சங்கிலி

caṅkili
zincîr
birek

சங்கிலிவாள்

caṅkilivāḷ
birek
mûc

உளி

uḷi
mûc
bireka çemberî

வட்ட வாள் கத்தி

vaṭṭa vāḷ katti
bireka çemberî
makîneya metqebê

துளையிடும் கருவி

tuḷaiyiṭum karuvi
makîneya metqebê
kulxane

முறம்

muṟam
kulxane
xortima baxçeyê

தோட்டக் குழாய்

tōṭṭak kuḻāy
xortima baxçeyê
rende

சீவி

cīvi
rende
çakûç

சுத்தி

cutti
çakûç
mendel

கீல்

kīl
mendel
çangil

கொக்கி

kokki
çangil
derence

ஏணி

ēṇi
derence
pîvanga nameyan

எழுத்து அளவி

eḻuttu aḷavi
pîvanga nameyan
kişînek

காந்தம்

kāntam
kişînek
lêçûn

காரை

kārai
lêçûn
bizmar

ஆணி

āṇi
bizmar
derzî

ஊசி

ūci
derzî
tor

வலை

valai
tor
somon

நட்டு

naṭṭu
somon
kêra palet

தட்டு கத்தி

taṭṭu katti
kêra palet
palet

ஏற்றுத்தட்டு

ēṟṟuttaṭṭu
palet
sêguh

நிலமுட்கரண்டி

nilamuṭkaraṇṭi
sêguh
planya

இழைப்புளி

iḻaippuḷi
planya
pense

இடுக்கி

iṭukki
pense
kaşkaşk

தள்ளுவண்டி

taḷḷuvaṇṭi
kaşkaşk
tirmix

வைக்கோல்வாரி

vaikkōlvāri
tirmix
veherandin

மராமத்து

marāmattu
veherandin
xelat

கயிறு

kayiṟu
xelat
rastek

வரைகோல்

varaikōl
rastek
birek

ரம்பம்

rampam
birek
meqes

கத்தரிக்கோல்

kattarikkōl
meqes
borx

திருகு

tiruku
borx
bader

திருப்புளி

tiruppuḷi
bader
tayîka dirûnê

தையல் நூல்

taiyal nūl
tayîka dirûnê
bêr

மண் வாரி

maṇ vāri
bêr
gacik

கைத்தறிச் சக்கரம்

kaittaṟic cakkaram
gacik
kevaneya pêçoke

சுழல் சுருள்

cuḻal curuḷ
kevaneya pêçoke
masûle

நூல்கண்டு

nūlkaṇṭu
masûle
qabloya polad

தடிமன் இரும்பு கம்பி

taṭimaṉ irumpu kampi
qabloya polad
band

ஒட்டும் நாடா

oṭṭum nāṭā
band
ta

திருகின் புரி

tirukiṉ puri
ta
amûr

கருவி

karuvi
amûr
elbika amûran

கருவிப் பெட்டி

karuvip peṭṭi
elbika amûran
male

கரணை

karaṇai
male
mûçink

சாமணம்

cāmaṇam
mûçink
boxesang

பிடிசிராவி

piṭicirāvi
boxesang
ekîpmentên kaşûnê

வெல்டிங் உபகரணங்கள்

velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
ekîpmentên kaşûnê
destgere

ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி

oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
destgere
têl

கம்பி

kampi
têl
ardemişara darrîn

மரத்துண்டு

marattuṇṭu
ardemişara darrîn
mifteya îngilîz

திருகும் கருவி

tirukum karuvi
mifteya îngilîz