Tîpe

ku Wextê vala   »   ta ஓய்வு நேரம்

masîgir

தூண்டிலாளர்

tūṇṭilāḷar
masîgir
akvaryûm

மீன் காட்சியகம்

mīṉ kāṭciyakam
akvaryûm
xwaliya serşokê

குளியல் துண்டு

kuḷiyal tuṇṭu
xwaliya serşokê
goga plajê

கடற்கரைப் பந்து

kaṭaṟkaraip pantu
goga plajê
dansa firşikê

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்

vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
dansa firşikê
tombela

பிங்கோ

piṅkō
tombela
depika lîstik

விளையாட்டுப் பலகை

viḷaiyāṭṭup palakai
depika lîstik
bowlîng

பந்துவீச்சு

pantuvīccu
bowlîng
teleferîk

இழுவைக் கார்

iḻuvaik kār
teleferîk
qamp

முகாமிடுதல்

mukāmiṭutal
qamp
sobeya qampê

முகாம் அடுப்பு

mukām aṭuppu
sobeya qampê
gera kanoyê

படகுப் பயணம்

paṭakup payaṇam
gera kanoyê
lîstika qartê

சீட்டாட்டம்

cīṭṭāṭṭam
lîstika qartê
qarnaval

களியாட்டம்

kaḷiyāṭṭam
qarnaval
hespik

கரூசல்

karūcal
hespik
verotin

சிற்பம்

ciṟpam
verotin
lîstika kişikê

சதுரங்க விளையாட்டு

caturaṅka viḷaiyāṭṭu
lîstika kişikê
kevirê kişikê

சதுரங்கக் காய்

caturaṅkak kāy
kevirê kişikê
polîsiye

துப்பறியும் நாவல்

tuppaṟiyum nāval
polîsiye
xaçerêz

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்

kuṟukkeḻuttup putir
xaçerêz
zar

பகடைக்காய்

pakaṭaikkāy
zar
dans

நடனம்

naṭaṉam
dans
dart

ஈட்டிகள்

īṭṭikaḷ
dart
şezlong

சாய்வு நாற்காலி

cāyvu nāṟkāli
şezlong
bot

காற்று இரப்பர்படகு

kāṟṟu irapparpaṭaku
bot
dîskotek

டிஸ்கோதே

ṭiskōtē
dîskotek
domîne

டோமினோக்கள்

ṭōmiṉōkkaḷ
domîne
neqş

பூத்தையல்

pūttaiyal
neqş
dadmend

பொருட்காட்சி

poruṭkāṭci
dadmend
çerxefelek

ராட்டினம்

rāṭṭiṉam
çerxefelek
festîwal

திருவிழா

tiruviḻā
festîwal
agirbazî

வாண வேடிக்கைகள்

vāṇa vēṭikkaikaḷ
agirbazî
lîstik

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
lîstik
golf

குழி பந்தாட்டம்

kuḻi pantāṭṭam
golf
halma

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்

caiṉīs cekkars
halma
meşa deştê

நடைப் பயணம்

naṭaip payaṇam
meşa deştê
hobî

பொழுது போக்கு

poḻutu pōkku
hobî
tetîl

விடுமுறை

viṭumuṟai
tetîl
rêwîtî

பயணம்

payaṇam
rêwîtî
qral

அரசன்

aracaṉ
qral
demanê vala

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
demanê vala
dezgeh

தறி

taṟi
dezgeh
şikefa pêlgeh

மிதி படகு

miti paṭaku
şikefa pêlgeh
pirtûka biwêne

படப் புத்தகம்

paṭap puttakam
pirtûka biwêne
qada lîstikê

விளையாட்டு மைதானம்

viḷaiyāṭṭu maitāṉam
qada lîstikê
qarta lîstikê

விளையாட்டுச் சீட்டு

viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
qarta lîstikê
xaçerêz

புதிர்

putir
xaçerêz
xwandin

படித்தல்

paṭittal
xwandin
sistbûn

இளைப்பாறுதல்

iḷaippāṟutal
sistbûn
restoran

உணவகம்

uṇavakam
restoran
hespa diheje

ஆடு குதிரை

āṭu kutirai
hespa diheje
rûlet

சூதாட்ட சுழல் வட்டு

cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
rûlet
zirnazîq

சாய்ந்தாடு

cāyntāṭu
zirnazîq
rapêşî

கேளிக்கை கண்காட்சி

kēḷikkai kaṇkāṭci
rapêşî
xîjxîjk

சறுக்குப் பலகை

caṟukkup palakai
xîjxîjk
bilindkera tehisînê

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி

paṉiccaṟukku uyartti
bilindkera tehisînê
skîtil

ஸ்கிட்டில்

skiṭṭil
skîtil
tilimê xewê

தூங்கு பை

tūṅku pai
tilimê xewê
temaşevan

பார்வையாளர்

pārvaiyāḷar
temaşevan
çîrok

கதை

katai
çîrok
hewza avjeniyê

நீச்சல் குளம்

nīccal kuḷam
hewza avjeniyê
hêlindok

ஊஞ்சல்

ūñcal
hêlindok
langird

மேசைக் கால்பந்து

mēcaik kālpantu
langird
kon

கூடாரம்

kūṭāram
kon
geşt û guzar

சுற்றுலா

cuṟṟulā
geşt û guzar
geştiyar

சுற்றுலா பயணி

cuṟṟulā payaṇi
geştiyar
lîstok

பொம்மை

pom'mai
lîstok
tetîl

விடுமுறைக் காலம்

viṭumuṟaik kālam
tetîl
meş

நடைப் பயிற்சி

naṭaip payiṟci
meş
baxçeya ajalan

விலங்கு காட்சி சாலை

vilaṅku kāṭci cālai
baxçeya ajalan