Tîpe

ku Cil û berg   »   ta ஆடை

anorak

நீர்த்தடை உடுப்பு

nīrttaṭai uṭuppu
anorak
çanteya pişt

முதுகுப் பை

mutukup pai
çanteya pişt
bornoz

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
bornoz
qayiş

பெல்ட்

pelṭ
qayiş
pêşmalk

குழந்தையின் கழுத்தாடை

kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
pêşmalk
bîkînî

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

makaḷir nīccal āṭai
bîkînî
çakêt

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
çakêt
blûz

ரவிக்கை

ravikkai
blûz
gîzme

பூட்ஸ்

pūṭs
gîzme
kevan

வில் முடிச்சு

vil muṭiccu
kevan
bazin

கைக் காப்பு

kaik kāppu
bazin
sincak

அலங்கார உடை ஊசி

alaṅkāra uṭai ūci
sincak
bişkok

பொத்தான்

pottāṉ
bişkok
kum

தொப்பி

toppi
kum
kum

தொப்பி

toppi
kum
vestiyer

பொருள் வைப்பறை

poruḷ vaippaṟai
vestiyer
cilûberg

ஆடைகள்

āṭaikaḷ
cilûberg
mandala kincan

துணி கவ்வி

tuṇi kavvi
mandala kincan
berstûk

காலர்

kālar
berstûk
tac

கிரீடம்

kirīṭam
tac
bişkoka milan

கஃப் லிங்க்

kaḥp liṅk
bişkoka milan
pîne

குழந்தை அரையாடை

kuḻantai araiyāṭai
pîne
lîbas

உடை

uṭai
lîbas
guhar

காதணி

kātaṇi
guhar
mode

புதுப்பாணி

putuppāṇi
mode
flîp-flop

காலணி

kālaṇi
flîp-flop
apincî

விலங்கின் மென்முடி

vilaṅkiṉ meṉmuṭi
apincî
lepik

கையுறை

kaiyuṟai
lepik
gîzmeyên plastîk

கம் பூட்ஸ்

kam pūṭs
gîzmeyên plastîk
avzûma xirpûşkî

முடி ஸ்லைட்

muṭi slaiṭ
avzûma xirpûşkî
çanteya destan

கைப்பை

kaippai
çanteya destan
hilco

உடை மாட்டி

uṭai māṭṭi
hilco
kum

தொப்பி

toppi
kum
şerpa

தலைப்பாத் துணி

talaippāt tuṇi
şerpa
gîzmeya meşê

நடை பயணக் காலணி

naṭai payaṇak kālaṇi
gîzmeya meşê
kapşon

முக்காடு

mukkāṭu
kapşon
çakêt

மேலுடை

mēluṭai
çakêt
qot

ஜீன்ஸ்

jīṉs
qot
xişr

நகை

nakai
xişr
kinc

சலவை

calavai
kinc
selika kincan

சலவைக் கூடை

calavaik kūṭai
selika kincan
gîzmeyên çermîn

தோல் பூட்ஸ்

tōl pūṭs
gîzmeyên çermîn
maske

முகமூடி

mukamūṭi
maske
lepikên bêtilî

கையுறை

kaiyuṟai
lepikên bêtilî
şalik

கழுத்துச் சால்வை

kaḻuttuc cālvai
şalik
şel

கால்சட்டை

kālcaṭṭai
şel
dur

முத்து

muttu
dur
ponço

பேன்சோ

pēṉcō
ponço
bişkovka ceyranê

அழுத்தும் பொத்தான்

aḻuttum pottāṉ
bişkovka ceyranê
pîjama

பைஜாமா

paijāmā
pîjama
dorez

மோதிரம்

mōtiram
dorez
belem

பட்டை வார் மிதியடி

paṭṭai vār mitiyaṭi
belem
eşarb

கழுத்துக்குட்டை

kaḻuttukkuṭṭai
eşarb
kiras

சட்டை

caṭṭai
kiras
sol

காலணி

kālaṇi
sol
binê solê

காலணியின் அடிப்பாகம்

kālaṇiyiṉ aṭippākam
binê solê
armûş

பட்டு

paṭṭu
armûş
solên kaşûnê

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

paṉic caṟukku pūṭs
solên kaşûnê
etek

பாவாடை

pāvāṭai
etek
şimik

செருப்பு

ceruppu
şimik
solê wezrîşê

காலணி

kālaṇi
solê wezrîşê
gîzmeyê berfê

பனிக் காலணி

paṉik kālaṇi
gîzmeyê berfê
gore

காலுறை

kāluṟai
gore
pêşniyara taybet

சிறப்புச் சலுகை

ciṟappuc calukai
pêşniyara taybet
deq

கறை

kaṟai
deq
gorê derpê

மகளிர் காலுறைகள்

makaḷir kāluṟaikaḷ
gorê derpê
kumika zilûk

வைக்கோல் தொப்பி

vaikkōl toppi
kumika zilûk
bixêz

கோடுகள்

kōṭukaḷ
bixêz
bedle

முழுவுடை

muḻuvuṭai
bedle
berçevka tavê

குளுகுளு கண்ணாடி

kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
berçevka tavê
fahîke

கம்பளிச் சட்டை

kampaḷic caṭṭai
fahîke
mayo

நீச்சலுடை

nīccaluṭai
mayo
stubend

டை

ṭai
stubend
ser

மேலுடை

mēluṭai
ser
mayo

அரைக் கால் சட்டை

araik kāl caṭṭai
mayo
bincilk

உள்ளாடை

uḷḷāṭai
bincilk
êlek

பனியன்

paṉiyaṉ
êlek
êlek

இடுப்பளவு சட்டை

iṭuppaḷavu caṭṭai
êlek
saeta milan

கைக் கடிகாரம்

kaik kaṭikāram
saeta milan
bûkanî

திருமண ஆடை

tirumaṇa āṭai
bûkanî
cilên zivistanê

குளிர்கால உடைகள்

kuḷirkāla uṭaikaḷ
cilên zivistanê
circirk

ஃஜிப்

ḥjip
circirk