Tîpe

ku Teknolojî   »   ta தொழில்நுட்பம்

pompeya hewayê

காற்றடிக்கும் குழாய்

kāṟṟaṭikkum kuḻāy
pompeya hewayê
wêneya hewayê

வான்வழி நிழற்படம்

vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
wêneya hewayê
rûlman

தாங்கிப் பந்து

tāṅkip pantu
rûlman
pîl

மின்கலன்

miṉkalaṉ
pîl
zincîra duçerxê

சைக்கிள் சங்கிலி

caikkiḷ caṅkili
zincîra duçerxê
kablo

கேபிள்

kēpiḷ
kablo
masûleya kabloyê

வடச்சுருள்

vaṭaccuruḷ
masûleya kabloyê
makîneya wêneyê

கேமரா

kēmarā
makîneya wêneyê
şelît

ஒலிப் பேழை

olip pēḻai
şelît
bargeker

மின்னூட்டி

miṉṉūṭṭi
bargeker
kokpît

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி

vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
kokpît
diranît

பற்சக்கரம்

paṟcakkaram
diranît
şîfreya bikilîd

எண்வரிசைப் பூட்டு

eṇvaricaip pūṭṭu
şîfreya bikilîd
kombers

கணினி

kaṇiṉi
kombers
silîng

க்ரேன் இயந்திரம்

krēṉ iyantiram
silîng
sermase

மேசைக் கணினி

mēcaik kaṇiṉi
sermase
birca sondajê

தோண்டும் ரிக்

tōṇṭum rik
birca sondajê
ajovan

இயக்கி

iyakki
ajovan
dvd

டிவிடி

ṭiviṭi
dvd
motora ceyranê

மின்னோடி

miṉṉōṭi
motora ceyranê
enerjî

மின்சக்தி

miṉcakti
enerjî
ekskavator

தோண்டு பொறி

tōṇṭu poṟi
ekskavator
makîneya faksê

தொலைநகல் இயந்திரம்

tolainakal iyantiram
makîneya faksê
qameraya fîlmê

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி

paṭa oḷippativuk karuvi
qameraya fîlmê
dîsket

நெகிழ் வட்டு

nekiḻ vaṭṭu
dîsket
berçevka parastger

மூக்குக் கண்ணாடி

mūkkuk kaṇṇāṭi
berçevka parastger
hard dîsk

நிலைவட்டு

nilaivaṭṭu
hard dîsk
joystick

இயக்குப்பிடி

iyakkuppiṭi
joystick
mifte

சாவி

cāvi
mifte
daketin

இறங்குதல்

iṟaṅkutal
daketin
serçok

மடிக்கணினி

maṭikkaṇiṉi
serçok
makîneya çîm çinînê

புல்தரைச் செதுக்கி

pultaraic cetukki
makîneya çîm çinînê
objektîf

காமரா கண்ணாடி

kāmarā kaṇṇāṭi
objektîf
makîne

எந்திரம்

entiram
makîne
firfiroka deryayê

கடல் உந்தி

kaṭal unti
firfiroka deryayê
mayin

சுரங்கம்

curaṅkam
mayin
prîza pirhejmar

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்

pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
prîza pirhejmar
çapker

அச்சுப்பொறி

accuppoṟi
çapker
bername

கணினி நிரல்

kaṇiṉi niral
bername
firfirok

உந்தி

unti
firfirok
pompe

விசைக்குழாய்

vicaikkuḻāy
pompe
sêlikger

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி

rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
sêlikger
dûrfermande

தொலைக் கட்டுப்பாடு

tolaik kaṭṭuppāṭu
dûrfermande
robot

இயந்திர மனிதன்

iyantira maṉitaṉ
robot
antêna stalaytê

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்

ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
antêna stalaytê
makîneya dirûnê

தையல் இயந்திரம்

taiyal iyantiram
makîneya dirûnê
fîlma slayt

ஸ்லைடு படம்

slaiṭu paṭam
fîlma slayt
teknolojiya enerjiya tavê

சூரியத் தொழில்நுட்பம்

cūriyat toḻilnuṭpam
teknolojiya enerjiya tavê
mekoka fezayê

விண்கலம்

viṇkalam
mekoka fezayê
stûwaneya bidûkel

வெப்ப உருளி

veppa uruḷi
stûwaneya bidûkel
suspansiyon

இடைநிறுத்தல்

iṭainiṟuttal
suspansiyon
mifte

ஸ்விட்ச்

sviṭc
mifte
mezûra

அளவு நாடா

aḷavu nāṭā
mezûra
tekneleojî

தொழில்நுட்பம்

toḻilnuṭpam
tekneleojî
têlefon

தொலை பேசி

tolai pēci
têlefon
lensa telefotografîk

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி

tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
lensa telefotografîk
teleskop

தொலைநோக்கி

tolainōkki
teleskop
ajoka usb flashê

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி

yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
ajoka usb flashê
berdevk

அடைப்பிதழ்

aṭaippitaḻ
berdevk
qameraya wîdeoyê

வீடியோ கேமரா

vīṭiyō kēmarā
qameraya wîdeoyê
voltaj

மின்னழுத்தம்

miṉṉaḻuttam
voltaj
çerxa avê

நீர்ச் சக்கரம்

nīrc cakkaram
çerxa avê
turbîna bayê

காற்றாலை விசையாழி

kāṟṟālai vicaiyāḻi
turbîna bayê
gula bayê

காற்றாலை

kāṟṟālai
gula bayê