Tîpe

ku Apartman   »   ta அடுக்ககம்

klîma

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
klîma
daîre

அடுக்ககம்

aṭukkakam
daîre
şaneşîn

உப்பரிகை

upparikai
şaneşîn
bindav

அடித்தளம்

aṭittaḷam
bindav
serşokdank

குளியல் தொட்டி

kuḷiyal toṭṭi
serşokdank
serşok

குளியலறை

kuḷiyalaṟai
serşok
naqos

அழைப்பு மணி

aḻaippu maṇi
naqos
jalûzî

மூடுதிரை

mūṭutirai
jalûzî
kulek

புகை போக்கி

pukai pōkki
kulek
madeya paqijiyê

துப்புரவுப் பொருள்

tuppuravup poruḷ
madeya paqijiyê
sarker

குளிரூட்டி

kuḷirūṭṭi
sarker
jimêrker

கவுன்டர்

kavuṉṭar
jimêrker
derz

விரிசல்

virical
derz
balîf

சிறிய மெத்தை

ciṟiya mettai
balîf
derî

கதவு

katavu
derî
mîrkuta dêrî

கதவு தட்டி

katavu taṭṭi
mîrkuta dêrî
gilêş

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
gilêş
asansor

மின்தூக்கி

miṉtūkki
asansor
têketin

நுழைவு

nuḻaivu
têketin
çeper

வேலி

vēli
çeper
alarma agirê

தீ எச்சரிக்கை

tī eccarikkai
alarma agirê
bixêrî

தீ மூட்டும் இடம்

tī mūṭṭum iṭam
bixêrî
încane

மலர் பானை

malar pāṉai
încane
geraj

ஊர்தியகம்

ūrtiyakam
geraj
bexçe

தோட்டம்

tōṭṭam
bexçe
germkirin

வெப்பமாக்கல்

veppamākkal
germkirin
mal

வீடு

vīṭu
mal
jimareya malê

வீட்டு எண்

vīṭṭu eṇ
jimareya malê
maseya tivanê

இஸ்திரி பலகை

istiri palakai
maseya tivanê
mitbex

சமையல் அறை

camaiyal aṟai
mitbex
xwediyê malê

நிலச் சொந்தக்காரர்

nilac contakkārar
xwediyê malê
mifteya roniyê

விளக்கு ஸ்விட்ச்

viḷakku sviṭc
mifteya roniyê
odeya rûniştandinê

வரவேற்பறை

varavēṟpaṟai
odeya rûniştandinê
elbika peyaman

அஞ்சல்பெட்டி

añcalpeṭṭi
elbika peyaman
mermer

சலவைக்கல்

calavaikkal
mermer
prîz

மின்வெளியேற்றி

miṉveḷiyēṟṟi
prîz
hewz

குளம்

kuḷam
hewz
sibande

போர்டிகோ

pōrṭikō
sibande
radyator

வெப்பம் பரப்புவது

veppam parappuvatu
radyator
barkirin

இடமாற்றம்

iṭamāṟṟam
barkirin
kirêkirin

வாடகைக்கு

vāṭakaikku
kirêkirin
mitewze

கழிவறை

kaḻivaṟai
mitewze
qermît

கூரை ஓடுகள்

kūrai ōṭukaḷ
qermît
dûş

நீர்தூவி

nīrtūvi
dûş
pêlekan

மாடிப்படி

māṭippaṭi
pêlekan
firin

சூட்டடுப்பு

cūṭṭaṭuppu
firin
odeya xebatê

படிக்கும்அறை

paṭikkumaṟai
odeya xebatê
henef

குழாய்

kuḻāy
henef
karo

தரை ஓடு

tarai ōṭu
karo
mitewze

கழிப்பறை

kaḻippaṟai
mitewze
gêziya ceyranê

தூசு உறிஞ்சும் கருவி

tūcu uṟiñcum karuvi
gêziya ceyranê
dîwar

சுவர்

cuvar
dîwar
kaxizê dîwar

வால்பேப்பர்

vālpēppar
kaxizê dîwar
şibak

சாளரம்

cāḷaram
şibak