Tîpe

ku Tişt   »   ta பொருட்கள்

elbik sprey

தூசுக்காற்று குவளை

tūcukkāṟṟu kuvaḷai
elbik sprey
xwelîdank

சாம்பல் கொள்கலம்

cāmpal koḷkalam
xwelîdank
kêşana pitikan

குழந்தை எடை எந்திரம்

kuḻantai eṭai entiram
kêşana pitikan
gog

பந்து

pantu
gog
nepox

பலூன்

palūṉ
nepox
xilxal

வளையல்

vaḷaiyal
xilxal
bînokular

இரட்டைக்கண்நோக்கி

iraṭṭaikkaṇnōkki
bînokular
betanî

போர்வை

pōrvai
betanî
blender

கலப்பான்

kalappāṉ
blender
pirtûk

புத்தகம்

puttakam
pirtûk
ampûl

விளக்கு

viḷakku
ampûl
teneke

குவளை

kuvaḷai
teneke
find

மெழுகுவர்த்தி

meḻukuvartti
find
findank

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி

meḻukuvarttit tāṅki
findank
çente

பெட்டி

peṭṭi
çente
çimçîr

கவண்

kavaṇ
çimçîr
puro

சுருட்டு

curuṭṭu
puro
cixare

சிகரெட்

cikareṭ
cixare
aşê qehwê

காபி ஆலை

kāpi ālai
aşê qehwê
şe

சீப்பு

cīppu
şe
fincan

கிண்ணம்

kiṇṇam
fincan
xawliya tebaxan

தட்டு துடைக்கும் துண்டு

taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
xawliya tebaxan
pitik

பொம்மை

pom'mai
pitik
potal

குள்ள மனிதன்

kuḷḷa maṉitaṉ
potal
fincana hêk

முட்டைக் கோப்பை

muṭṭaik kōppai
fincana hêk
makineya traşê bielektrîk

மின்சார ஷேவர்

miṉcāra ṣēvar
makineya traşê bielektrîk
baweşîn

விசிறி

viciṟi
baweşîn
fîlm

திரைப்படச் சுருள்

tiraippaṭac curuḷ
fîlm
temirînerê agir

தீ அணைப்பான்

tī aṇaippāṉ
temirînerê agir
al

கொடி

koṭi
al
torbeya gilêşan

குப்பைப் பை

kuppaip pai
torbeya gilêşan
şikestiya camê

கண்ணாடி சில்லை

kaṇṇāṭi cillai
şikestiya camê
berçavk

மூக்குக் கண்ணாடி

mūkkuk kaṇṇāṭi
berçavk
makineya por ziwakirinê

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி

talaiyaik kāyavaikkum karuvi
makineya por ziwakirinê
qul

துளை

tuḷai
qul
bablîsok

வளைகுழாய்

vaḷaikuḻāy
bablîsok
tivanok

இஸ்திரி கருவி

istiri karuvi
tivanok
guvaşteka fêkiyan

சாறு பிழிகருவி

cāṟu piḻikaruvi
guvaşteka fêkiyan
mifte

சாவி

cāvi
mifte
miftedank

சாவி வளையம்

cāvi vaḷaiyam
miftedank
kêr

கத்தி

katti
kêr
ronîdank

கூண்டு விளக்கு

kūṇṭu viḷakku
ronîdank
ferheng

அகராதி

akarāti
ferheng
devok

மூடி

mūṭi
devok
canxelasder

லைஃப்புவாய்

laiḥppuvāy
canxelasder
arbeşk

தீமூட்டி

tīmūṭṭi
arbeşk
rûj

உதட்டுச் சாயம்

utaṭṭuc cāyam
rûj
bagaj

சாமான்கள்

cāmāṉkaḷ
bagaj
girdok

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி

urupperukkik kaṇṇāṭi
girdok
şixat

தீப்பெட்டி

tīppeṭṭi
şixat
şûşeya şîrê

பால் பாட்டில்

pāl pāṭṭil
şûşeya şîrê
avdanka şîr

பால் குவளை

pāl kuvaḷai
avdanka şîr
minyatûr

சிற்றுரு

ciṟṟuru
minyatûr
awêne

கண்ணாடி

kaṇṇāṭi
awêne
tevlihevker

கலவைக் கருவி

kalavaik karuvi
tevlihevker
feq

எலிப்பொறி

elippoṟi
feq
koter

நெக்லஸ்

neklas
koter
standa rojnameyan

செய்தித்தாள் தாங்கி

ceytittāḷ tāṅki
standa rojnameyan
pizîng

சூப்பானை

cūppāṉai
pizîng
qefle

கொண்டிப்பூட்டு

koṇṭippūṭṭu
qefle
sîwan

சிறுகுடை

ciṟukuṭai
sîwan
pasaport

கடவுச்சீட்டு

kaṭavuccīṭṭu
pasaport
direfş

முக்கோணக்கொடி

mukkōṇakkoṭi
direfş
çarçoveya wêneyan

படச் சட்டகம்

paṭac caṭṭakam
çarçoveya wêneyan
lûle

குழாய்

kuḻāy
lûle
devok

பானை

pāṉai
devok
banda lastîk

ரப்பர் பேண்ட்

rappar pēṇṭ
banda lastîk
werdeka plastîk

ரப்பர் வாத்து

rappar vāttu
werdeka plastîk
kurtan

சேணம்

cēṇam
kurtan
pîma ewlehiyê

ஊக்கு

ūkku
pîma ewlehiyê
elbika sosê

சிறு தட்டு

ciṟu taṭṭu
elbika sosê
rîneka solan

காலணி தூரிகை

kālaṇi tūrikai
rîneka solan
bêjing

சல்லடை

callaṭai
bêjing
sabûn

சோப்பு

cōppu
sabûn
kefa sabûnê

சோப்புக் குமிழி

cōppuk kumiḻi
kefa sabûnê
sabûndank

சோப்புப் பெட்டி

cōppup peṭṭi
sabûndank
îsponc

ஸ்பாஞ்ச்

spāñc
îsponc
şekirdank

சர்க்கரைக் கிண்ணம்

carkkaraik kiṇṇam
şekirdank
bawil

உடுப்புப்பெட்டி

uṭuppuppeṭṭi
bawil
mezûra

அளவு நாடா

aḷavu nāṭā
mezûra
hirça lîstok

கரடி பொம்மை

karaṭi pom'mai
hirça lîstok
guzvan

விரல் கவசம்

viral kavacam
guzvan
tûtin

புகையிலை

pukaiyilai
tûtin
kaxizê mitewzê

கழிப்பறைக் காகிதம்

kaḻippaṟaik kākitam
kaxizê mitewzê
argûr

விசை விளக்கு

vicai viḷakku
argûr
xawlî

துவாலை

tuvālai
xawlî
trîpod

முக்காலி

mukkāli
trîpod
sîwan

குடை

kuṭai
sîwan
vazo

அலங்காரக் குவளை

alaṅkārak kuvaḷai
vazo
gopal

கைத்தடி

kaittaṭi
gopal
lûleya avê

தண்ணீர் குழாய்

taṇṇīr kuḻāy
lûleya avê
elbika avdanê

பூவாளி

pūvāḷi
elbika avdanê
zerzeng

மலர் வளையம்

malar vaḷaiyam
zerzeng