Tîpe

ku Laş   »   ta உடல்

mil

கை

kai
mil
pişt

பின்புறம்

piṉpuṟam
pişt
serê rût

வழுக்கைச் தலை

vaḻukkaic talai
serê rût
rî

தாடி

tāṭi
xwîn

இரத்தம்

irattam
xwîn
hestî

எலும்பு

elumpu
hestî
qûn

பிட்டம்

piṭṭam
qûn
mûnîn

பின்னல்

piṉṉal
mûnîn
mêjû

மூளை

mūḷai
mêjû
sîng

மார்பு

mārpu
sîng
guh

காது

kātu
guh
çav

கண்

kaṇ
çav
rû

முகம்

mukam
tilî

விரல்

viral
tilî
tepl

கைரேகை

kairēkai
tepl
zel

முஷ்டி

muṣṭi
zel
ling

பாதம்

pātam
ling
por

மயிர்

mayir
por
porbirîn

முடி வெட்டுதல்

muṭi veṭṭutal
porbirîn
dest

கை

kai
dest
serî

தலை

talai
serî
qelb

இதயம்

itayam
qelb
eşhedok

ஆள்காட்டி விரல்

āḷkāṭṭi viral
eşhedok
gurçik

சிறுநீரகம்

ciṟunīrakam
gurçik
çok

முழங்கால்

muḻaṅkāl
çok
çîm

கால்

kāl
çîm
lêv

உதடு

utaṭu
lêv
devok

வாய்

vāy
devok
lûlik

மயிர்சுருள்

mayircuruḷ
lûlik
qerqod

எலும்புக் கூடு

elumpuk kūṭu
qerqod
çerm

தோல்

tōl
çerm
kilox

மண்டை ஓடு

maṇṭai ōṭu
kilox
deqandin

பச்சை குத்தல்

paccai kuttal
deqandin
gewrî

தொண்டை

toṇṭai
gewrî
beranek

கட்டை விரல்

kaṭṭai viral
beranek
pêçî

கால்விரல்

kālviral
pêçî
ziman

நாக்கு

nākku
ziman
diran

பல்

pal
diran
porçe

பொய்முடி

poymuṭi
porçe