Tîpe

ku Wezriş   »   ta விளையாட்டு

akrobasî

களரி பயிற்சி

kaḷari payiṟci
akrobasî
ayrobîk

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி

ērōpiks uṭaṟpayiṟci
ayrobîk
atletîzm

தடகளம்

taṭakaḷam
atletîzm
badmînton

பூப்பந்தாட்டம்

pūppantāṭṭam
badmînton
hevsengî

சமநிலை

camanilai
hevsengî
gog

பந்து

pantu
gog
beysbol

பேஸ்பால்

pēspāl
beysbol
baskêtbol

கூடைப்பந்தாட்டம்

kūṭaippantāṭṭam
baskêtbol
goga bîlardoyê

பில்லியார்டு பந்து

pilliyārṭu pantu
goga bîlardoyê
bîlardo

பில்லியார்டுகள்

pilliyārṭukaḷ
bîlardo
boks

குத்துச் சண்டை

kuttuc caṇṭai
boks
lepikê boksê

குத்துச்சண்டை கையுறை

kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
lepikê boksê
jîmnastîk

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி

kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
jîmnastîk
qano

இலேசான படகு

ilēcāṉa paṭaku
qano
pêşbaziya tirimpêlan

கார் பந்தயம்

kār pantayam
pêşbaziya tirimpêlan
katamaran

கட்டுமரம்

kaṭṭumaram
katamaran
hilkişîn

ஏறுதல்

ēṟutal
hilkişîn
krîket

கிரிக்கெட்

kirikkeṭ
krîket
kaşûna cross-country

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு

tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
kaşûna cross-country
kûpe

கோப்பை

kōppai
kûpe
parêzî

பாதுகாப்பு

pātukāppu
parêzî
dambil

சப்பளக்கட்டை

cappaḷakkaṭṭai
dambil
siwarî

குதிரைச்சவாரி

kutiraiccavāri
siwarî
ferdan

உடற்பயிற்சி

uṭaṟpayiṟci
ferdan
goga ferdanê

உடற்பயிற்சி பந்து

uṭaṟpayiṟci pantu
goga ferdanê
makineya ferdanê

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்

uṭaṟpayiṟci iyantiram
makineya ferdanê
şûrbazî

வாள்வீச்சு

vāḷvīccu
şûrbazî
palet

துடுப்பு

tuṭuppu
palet
masîgirî

மீன்பிடி

mīṉpiṭi
masîgirî
fîtnês

திடகாத்திரம்

tiṭakāttiram
fîtnês
qlûba goglingê

கால்பந்து கிளப்

kālpantu kiḷap
qlûba goglingê
frîzbî

ஃப்ரிஸ்பீ

ḥprispī
frîzbî
planor

மிதவை வானூர்தி

mitavai vāṉūrti
planor
kale

இலக்கு

ilakku
kale
kalevan

கோல்கீப்பர்

kōlkīppar
kalevan
qlûba golfê

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்

kuḻippantāṭṭa maṉṟam
qlûba golfê
jîmnastîk

சீருடற்பயிற்சி

cīruṭaṟpayiṟci
jîmnastîk
rabûn ser lepan

கையால் நிற்பது

kaiyāl niṟpatu
rabûn ser lepan
hang-planor

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி

toṅku-mitavai vāṉūrti
hang-planor
xwehilavêtina bilind

உயரம் தாண்டுதல்

uyaram tāṇṭutal
xwehilavêtina bilind
pêşbaziya hespan

குதிரைப்பந்தயம்

kutiraippantayam
pêşbaziya hespan
nepoxa hewaya germ

வெப்பக் காற்று பலூன்

veppak kāṟṟu palūṉ
nepoxa hewaya germ
nêçîr

வேட்டை

vēṭṭai
nêçîr
hokeya qeşayê

பனிக்கட்டி ஹாக்கி

paṉikkaṭṭi hākki
hokeya qeşayê
patena qeşayê

பனிச் சறுக்கு

paṉic caṟukku
patena qeşayê
cirîd

ஈட்டி எறிதல்

īṭṭi eṟital
cirîd
bezîn

மெது ஓட்டம்

metu ōṭṭam
bezîn
qevastin

குதித்தல்

kutittal
qevastin
kelek

பனிக்கடற் படகு

paṉikkaṭaṟ paṭaku
kelek
pehîn

உதை

utai
pehîn
êlekjîn

காப்புச்சட்டை

kāppuccaṭṭai
êlekjîn
maraton

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி

neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
maraton
hunerên lêkdanê

தற்காப்புக் கலை

taṟkāppuk kalai
hunerên lêkdanê
golfa mînî

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்

ciṟiya kuḻippantāṭṭam
golfa mînî
tewjim

உத்வேகம்

utvēkam
tewjim
pareşût

பாராசூட்

pārācūṭ
pareşût
pareşûta berwara

வான்சறுக்கு

vāṉcaṟukku
pareşûta berwara
bezok

ஓடுபவர்

ōṭupavar
bezok
bawan

பாய் மரத்துணி

pāy marattuṇi
bawan
bawandar

பாய்மரப் படகு

pāymarap paṭaku
bawandar
keştiya bibawan

பாய்மர கப்பல்

pāymara kappal
keştiya bibawan
şikil

உருவம்

uruvam
şikil
kursa keşûnê

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை

paṉic caṟukkup payiṟci ticai
kursa keşûnê
benda qevastinê

கெந்துகயிறு

kentukayiṟu
benda qevastinê
snowboard

பனிப் பலகை

paṉip palakai
snowboard
snowboardbaz

பனிப்பலகை செலுத்துனர்

paṉippalakai celuttuṉar
snowboardbaz
wezriş

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
wezriş
lîstikvanê squash

ஸ்குவாஷ் வீரர்

skuvāṣ vīrar
lîstikvanê squash
antrenmana hêzê

வலிமைப் பயிற்சி

valimaip payiṟci
antrenmana hêzê
vekişandin

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்

uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
vekişandin
depika sorfê

அலை பலகை

alai palakai
depika sorfê
sorfbaz

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்

alai palakaiyaic celuttunar
sorfbaz
sorf

அலையாடல்

alaiyāṭal
sorf
tenîsa maseyê

டேபிள் டென்னிஸ்

ṭēpiḷ ṭeṉṉis
tenîsa maseyê
goga tenîsa maseyê

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து

ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
goga tenîsa maseyê
mebest

இலக்கு

ilakku
mebest
tîm

அணி

aṇi
tîm
tenîs

டென்னிஸ்

ṭeṉṉis
tenîs
goga tenîsê

டென்னிஸ் பந்து

ṭeṉṉis pantu
goga tenîsê
tenîsbaz

டென்னிஸ் வீரர்

ṭeṉṉis vīrar
tenîsbaz
raketa tenîsê

டென்னிஸ் மட்டை

ṭeṉṉis maṭṭai
raketa tenîsê
banda bezînê

ஓடுபொறி

ōṭupoṟi
banda bezînê
voleybolbaz

கைப்பந்து வீரர்

kaippantu vīrar
voleybolbaz
keşûna avê

நீர் சறுக்கு

nīr caṟukku
keşûna avê
pîzpîzik

ஊதல்

ūtal
pîzpîzik
sorfbazê bayê

காற்று உலாவர்

kāṟṟu ulāvar
sorfbazê bayê
gulaş

மல்யுத்தம்

malyuttam
gulaş
yoga

யோகாசனம்

yōkācaṉam
yoga