Tîpe

ku Bajar   »   ta நகரம்

balafirgeh

வானூர்தி நிலையம்

vāṉūrti nilaiyam
balafirgeh
apartman

அடுக்குமாடி கட்டிடம்

aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
apartman
banka

வங்கி

vaṅki
banka
bajarê mezin

பெரிய நகரம்

periya nakaram
bajarê mezin
riya duçerxê

பைக் பாதை

paik pātai
riya duçerxê
bendera hincanê

படகுத் துறைமுகம்

paṭakut tuṟaimukam
bendera hincanê
sermaye

தலைநகரம்

talainakaram
sermaye
zengil

கரில்லன்

karillaṉ
zengil
goristan

இடுகாடு

iṭukāṭu
goristan
sînema

சினிமா

ciṉimā
sînema
bajar

நகரம்

nakaram
bajar
nexşeya bajêr

நகர வரைபடம்

nakara varaipaṭam
nexşeya bajêr
sinc

குற்றம்

kuṟṟam
sinc
rapêşî

ஆர்ப்பாட்டம்

ārppāṭṭam
rapêşî
pêşangeh

பொருட்காட்சி

poruṭkāṭci
pêşangeh
agirkuj

தீயணைப்புப் படை

tīyaṇaippup paṭai
agirkuj
kanî

நீரூற்று

nīrūṟṟu
kanî
gilêş

குப்பை

kuppai
gilêş
bender / bendergeh

துறைமுகம் / துறைமுகம்

tuṟaimukam/ tuṟaimukam
bender / bendergeh
otêl

விடுதி

viṭuti
otêl
hîdrat

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
hîdrat
xala werçerxê

முக்கிய இடம்

mukkiya iṭam
xala werçerxê
elbika nameyan

அஞ்சல் பெட்டி

añcal peṭṭi
elbika nameyan
tax

அக்கம்பக்கம்

akkampakkam
tax
roniya neon

நியான் விளக்கு

niyāṉ viḷakku
roniya neon
klûba şevê

இரவு விடுதி

iravu viṭuti
klûba şevê
bajarê kevn

பழைய நகரம்

paḻaiya nakaram
bajarê kevn
opera

இசை நாடகம்

icai nāṭakam
opera
parq

பூங்கா

pūṅkā
parq
rûniştek

பூங்கா பெஞ்சு

pūṅkā peñcu
rûniştek
otoparq

கார் நிறுத்துமிடம்

kār niṟuttumiṭam
otoparq
qulûbeya têlefonê

தொலைபேசி சாவடி

tolaipēci cāvaṭi
qulûbeya têlefonê
koda nameyan(ZIP)

தபால் குறியீடு (ZIP)

tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
koda nameyan(ZIP)
girtîgeh

சிறைச்சாலை

ciṟaiccālai
girtîgeh
pub

குடிமனை

kuṭimaṉai
pub
dîmen

காணத்தகுந்த இடங்கள்

kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
dîmen
silûeta bajêr

தொடுவானம்

toṭuvāṉam
silûeta bajêr
lambeya kolan

தெரு விளக்கு

teru viḷakku
lambeya kolan
ofîsa geşr û guzariyê

சுற்றுலா அலுவலகம்

cuṟṟulā aluvalakam
ofîsa geşr û guzariyê
birc

கோட்டை

kōṭṭai
birc
serdab

சுரங்கப்பாதை

curaṅkappātai
serdab
gerîde

வண்டி

vaṇṭi
gerîde
gund

கிராமம்

kirāmam
gund
birca avê

நீர்க் கோபுரம்

nīrk kōpuram
birca avê