Tîpe

ku Danûstandin   »   ta வாங்குதல்

firin

அடுமனை

aṭumaṉai
firin
barqod

பட்டை குறி

paṭṭai kuṟi
barqod
pirtûkfiroş

புத்தகக் கடை

puttakak kaṭai
pirtûkfiroş
kafe

சிற்றுண்டி விடுதி

ciṟṟuṇṭi viṭuti
kafe
dermanxane

மருந்துக்கடை

maruntukkaṭai
dermanxane
paqijkerê ziwa

உலர் சலவை

ular calavai
paqijkerê ziwa
kulîkfiroş

பூக் கடை

pūk kaṭai
kulîkfiroş
diyarî

பரிசுப்பொருள்

paricupporuḷ
diyarî
bazar

அங்காடி

aṅkāṭi
bazar
cihê bazarê

சந்தை மண்டபம்

cantai maṇṭapam
cihê bazarê
standa rojnameyan

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை

ceytittāḷ nilaippāṭṭai
standa rojnameyan
dermanxane

மருந்தகம்

maruntakam
dermanxane
postexane

அஞ்சல் அலுவலகம்

añcal aluvalakam
postexane
ferfûrî

மண்பாண்ட அங்காடி

maṇpāṇṭa aṅkāṭi
ferfûrî
firotin

விற்பனை

viṟpaṉai
firotin
firoşxane

கடை

kaṭai
firoşxane
danûstandin

பொருள் வாங்குதல்

poruḷ vāṅkutal
danûstandin
çanteya danûstandinê

ஷாப்பிங் பை

ṣāppiṅ pai
çanteya danûstandinê
selika danûstandinê

ஷாப்பிங் கூடை

ṣāppiṅ kūṭai
selika danûstandinê
selika danûstandinê

ஷாப்பிங் வண்டி

ṣāppiṅ vaṇṭi
selika danûstandinê
gera danûstandinê

ஷாப்பிங் சுற்றுலா

ṣāppiṅ cuṟṟulā
gera danûstandinê