Tîpe

ku Mîmarî   »   ta கட்டிடக்கலை

avahîsazî

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
avahîsazî
arena

அரங்கம்

araṅkam
arena
axûr

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
axûr
baroq

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
baroq
blok

தொகுதி

tokuti
blok
mala libinî

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
mala libinî
pird

பாலம்

pālam
pird
avahî

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
avahî
keleh

அரண்மனை

araṇmaṉai
keleh
katedral

தேவாலயம்

tēvālayam
katedral
sitûn

பத்தி

patti
sitûn
şantiye

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
şantiye
qube

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
qube
berok

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
berok
stadyûma goglingê

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
stadyûma goglingê
keleh

கோட்டை

kōṭṭai
keleh
dîwara xwar

கேபிள்

kēpiḷ
dîwara xwar
derî

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
derî
mala nîv darîn

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
mala nîv darîn
fanosa deryayê

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
fanosa deryayê
abîde

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
abîde
mizgeft

மசூதி

macūti
mizgeft
kêl

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
kêl
avahiya ofîsê

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
avahiya ofîsê
serban

கூரை

kūrai
serban
wêran

சிதைவு

citaivu
wêran
darbend

சாரம்

cāram
darbend
balaxane

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
balaxane
pirda hilawistî

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
pirda hilawistî
karo

தரை ஓடு

tarai ōṭu
karo