Tîpe

ku Ereq   »   ta பானங்கள்

alkol

மது

matu
alkol
bîre

பீர்

pīr
bîre
şûşeya bîre

பீர் பாட்டில்

pīr pāṭṭil
şûşeya bîre
devok

பாட்டில் மூடி

pāṭṭil mūṭi
devok
cappuccîno

கப்புச்சினோ காபி

kappucciṉō kāpi
cappuccîno
şampenya

ஷாம்பைன்

ṣāmpaiṉ
şampenya
badeya şampanyayê

ஷாம்பைன் கண்ணாடி

ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
badeya şampanyayê
kokteyl

காக்டெய்ல்

kākṭeyl
kokteyl
qehwe

காபி

kāpi
qehwe
karî

தக்கை

takkai
karî
badeka tepedorî

தக்கைத் திருகாணி

takkait tirukāṇi
badeka tepedorî
avfêkî

பழச்சாறு

paḻaccāṟu
avfêkî
kov

புனல்

puṉal
kov
qeşa

பனிக்கட்டி

paṉikkaṭṭi
qeşa
andank

கூஜா

kūjā
andank
ketil

கொதி கெண்டி

koti keṇṭi
ketil
lîkor

மது பானம்

matu pāṉam
lîkor
şîr

பால்

pāl
şîr
kûpe

குவளை

kuvaḷai
kûpe
ava poteqalê

ஆரஞ்சு சாறு

ārañcu cāṟu
ava poteqalê
avdank

பெரிய கூஜா

periya kūjā
avdank
îskana plastîk

நெகிழி கோப்பை

nekiḻi kōppai
îskana plastîk
meya sor

சிவப்பு ஒயின்

civappu oyiṉ
meya sor
pîpet

உறுஞ்சு குழாய்

uṟuñcu kuḻāy
pîpet
çay

தேநீர்

tēnīr
çay
çaydan

தேனீர் பாத்திரம்

tēṉīr pāttiram
çaydan
termos

வெப்பக்காப்புக் குடுவை

veppakkāppuk kuṭuvai
termos
tîbûn

தாகம்

tākam
tîbûn
av

தண்ணீர்

taṇṇīr
av
wîskî

விஸ்கி

viski
wîskî
meya spî

வெள்ளை ஒயின்

veḷḷai oyiṉ
meya spî
mey

மது

matu
mey