Tîpe

Fêrbûna Lêkeran – Gujaratî

cms/verbs-webp/119335162.webp
ખસેડો
ઘણું ખસેડવું તંદુરસ્ત છે.
Khasēḍō
ghaṇuṁ khasēḍavuṁ tandurasta chē.
tevlî kirin
Tenê tevlîbûna gelekî tendurust e.
cms/verbs-webp/47802599.webp
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.
tercih kirin
Gelek zarok tercih dikin şîrînîyan berî tiştên tenduristî.
cms/verbs-webp/118868318.webp
જેમ
તેને શાકભાજી કરતાં ચોકલેટ વધુ પસંદ છે.
Jēma
tēnē śākabhājī karatāṁ cōkalēṭa vadhu pasanda chē.
hezkirin
Wê çêkolatê ji şîvandina zêdetir hezdike.
cms/verbs-webp/80060417.webp
દૂર ચલાવો
તેણી તેની કારમાં દૂર જાય છે.
Dūra calāvō
tēṇī tēnī kāramāṁ dūra jāya chē.
dûrxistin
Ew bi ereba xwe dûr dike.
cms/verbs-webp/35071619.webp
પસાર કરો
બંને એકબીજા પાસેથી પસાર થાય છે.
Pasāra karō
bannē ēkabījā pāsēthī pasāra thāya chē.
derbas bûn
Du kes ji hev re derbas dibin.
cms/verbs-webp/106231391.webp
મારી નાખો
પ્રયોગ પછી બેક્ટેરિયા માર્યા ગયા.
Mārī nākhō
prayōga pachī bēkṭēriyā māryā gayā.
kuştin
Bakteriyan piştî amadekirinê hatin kuştin.
cms/verbs-webp/118549726.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dānta tapāsē chē.
kontrol kirin
Dendasîst dînan kontrol dike.
cms/verbs-webp/113966353.webp
સર્વ કરો
વેઈટર ભોજન પીરસે છે.
Sarva karō
vē‘īṭara bhōjana pīrasē chē.
xizmetkirin
Garson xwarinê xizmet dike.
cms/verbs-webp/93150363.webp
જાગો
તે હમણાં જ જાગી ગયો છે.
Jāgō
tē hamaṇāṁ ja jāgī gayō chē.
hişyar bûn
Ew gerade hişyar bû.
cms/verbs-webp/100573928.webp
પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.
Para kūdakō
gāya bījā para kūdī paḍī chē.
serdana kirin
Ga ser serê yekê din serdana kir.
cms/verbs-webp/78773523.webp
વધારો
વસ્તીમાં નોંધપાત્ર વધારો થયો છે.
Vadhārō
vastīmāṁ nōndhapātra vadhārō thayō chē.
zêde kirin
Gund zêde bûye bi awayekî girîng.
cms/verbs-webp/106203954.webp
ઉપયોગ કરો
અમે આગમાં ગેસ માસ્કનો ઉપયોગ કરીએ છીએ.
Upayōga karō
amē āgamāṁ gēsa māskanō upayōga karī‘ē chī‘ē.
bikaranîn
Em li agirê, maskên gazê bikar tînin.