Tîpe

Fêrbûna Lêkeran – Gujaratî

cms/verbs-webp/109157162.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Saraḷa āvō
sarphiṅga tēnī pāsē saraḷatāthī āvē chē.
hêsan hatin
Surfing ji bo wî hêsan dihêle.
cms/verbs-webp/102327719.webp
ઊંઘ
બાળક ઊંઘે છે.
Ūṅgha
bāḷaka ūṅghē chē.
xewnekirin
Zaro xewne dike.
cms/verbs-webp/12991232.webp
આભાર
હું તેના માટે ખૂબ ખૂબ આભાર!
Ābhāra
huṁ tēnā māṭē khūba khūba ābhāra!
sipas kirin
Ez sipas ji te dikim ji bo vê!
cms/verbs-webp/19351700.webp
પ્રદાન કરો
વેકેશનર્સ માટે બીચ ખુરશીઓ આપવામાં આવે છે.
Pradāna karō
vēkēśanarsa māṭē bīca khuraśī‘ō āpavāmāṁ āvē chē.
pêşkêş kirin
Ji bo tatilkaran kûrsiyên sahilê pêşkêş dikin.
cms/verbs-webp/102304863.webp
લાત
સાવચેત રહો, ઘોડો લાત મારી શકે છે!
Lāta
sāvacēta rahō, ghōḍō lāta mārī śakē chē!
şûştin
Bibînin, hesp dikare şûş bike!
cms/verbs-webp/91442777.webp
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ
huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.
serlêdan
Ez nikanî li ser vê lingê xwe rakin.
cms/verbs-webp/101890902.webp
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Utpādana
amē āpaṇuṁ madha jātē utpanna karī‘ē chī‘ē.
çêkirin
Em asalê xwe çê dikin.
cms/verbs-webp/73751556.webp
પ્રાર્થના
તે શાંતિથી પ્રાર્થના કરે છે.
Prārthanā
tē śāntithī prārthanā karē chē.
duakirin
Ew bêdengî duakirin.
cms/verbs-webp/93031355.webp
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
Himmata
huṁ pāṇīmāṁ kūdī paḍavānī himmata karatō nathī.
cîgar kirin
Ez nacîgirim li nav avê bînim.
cms/verbs-webp/99196480.webp
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
kāra aṇḍaragrā‘unḍa gērējamāṁ pārka karēlī chē.
park kirin
Otomobilan li di geleriya binî de hatine park kirin.
cms/verbs-webp/106279322.webp
મુસાફરી
અમે યુરોપમાં મુસાફરી કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.
Musāpharī
amē yurōpamāṁ musāpharī karavānuṁ pasanda karī‘ē chī‘ē.
safar kirin
Em hej safarê li Ewropayê dikin.
cms/verbs-webp/113418330.webp
નક્કી કરો
તેણીએ નવી હેરસ્ટાઇલ નક્કી કરી છે.
Nakkī karō
tēṇī‘ē navī hērasṭā‘ila nakkī karī chē.
biryar kirin
Wê biryar da ji bo şêweyeke nû ya ba.