Tîpe

Fêrbûna Lêkeran – Gujaratî

cms/verbs-webp/67232565.webp
સહમત
પડોસીઓ રંગ પર સહમત થવામાં આવ્યા ન હતા.
Sahamata
paḍōsī‘ō raṅga para sahamata thavāmāṁ āvyā na hatā.
pejirandin
Komşî nikaribûn li ser rengê pejirînin.
cms/verbs-webp/84476170.webp
માંગ
તેણે જેની સાથે અકસ્માત થયો તેની પાસેથી વળતરની માંગણી કરી.
Māṅga
tēṇē jēnī sāthē akasmāta thayō tēnī pāsēthī vaḷataranī māṅgaṇī karī.
daxwaz kirin
Ew kêmbûna ji kesê ku wî bi wî re aksîdenta kiribû daxwaz kir.
cms/verbs-webp/35700564.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō
tēṇī sīḍī upara āvī rahī chē.
nêzîk bûn
Ew nêzîk merdivenan tê.
cms/verbs-webp/85623875.webp
અભ્યાસ
મારી યુનિવર્સિટીમાં ઘણી સ્ત્રીઓ અભ્યાસ કરે છે.
Abhyāsa
mārī yunivarsiṭīmāṁ ghaṇī strī‘ō abhyāsa karē chē.
xwendin
Jiyanên gelek li zanîngeha min xwendin.
cms/verbs-webp/106608640.webp
ઉપયોગ કરો
નાના બાળકો પણ ગોળીઓનો ઉપયોગ કરે છે.
Upayōga karō
nānā bāḷakō paṇa gōḷī‘ōnō upayōga karē chē.
bikaranîn
Zarokên biçûk jî tabletan bikar tînin.
cms/verbs-webp/108295710.webp
જોડણી
બાળકો જોડણી શીખી રહ્યા છે.
Jōḍaṇī
bāḷakō jōḍaṇī śīkhī rahyā chē.
nivîsandin
Zarokan fêrî nivîsandinê dibin.
cms/verbs-webp/46385710.webp
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
Svīkārō
ahīṁ krēḍiṭa kārḍa svīkāravāmāṁ āvē chē.
qebûlkirin
Kartên krediyê li vir tên qebûlkirin.
cms/verbs-webp/84847414.webp
કાળજી લો
અમારો પુત્ર તેની નવી કારની ખૂબ કાળજી રાખે છે.
Kāḷajī lō
amārō putra tēnī navī kāranī khūba kāḷajī rākhē chē.
girtina berpirsyariyê
Kurê me pir baş girtina berpirsyariyê ji bo mêrxasa xwe ya nû dike.
cms/verbs-webp/87496322.webp
લો
તે દરરોજ દવા લે છે.
tē dararōja davā lē chē.
girtin
Wê her roj derman digire.
cms/verbs-webp/57410141.webp
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō
mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.
fêrbûn
Kurê min her tiştê fêr dibe.
cms/verbs-webp/33463741.webp
ખોલો
શું તમે કૃપા કરીને મારા માટે આ કેન ખોલી શકો છો?
Khōlō
śuṁ tamē kr̥pā karīnē mārā māṭē ā kēna khōlī śakō chō?
vekirin
Tu dikarî vê kanê ji min re vekî?
cms/verbs-webp/62788402.webp
સમર્થન
અમે તમારા વિચારને રાજીખુશીથી સમર્થન આપીએ છીએ.
Samarthana
amē tamārā vicāranē rājīkhuśīthī samarthana āpī‘ē chī‘ē.
piştgirî dan
Em bi kêfxweşî piştgirî didin pêşniyara te.