Сөз байлыгы
Сын атоочторду үйрөнүү – тамилче

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
этишкен эмес
этишкен эмес бала

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
кошумча
кошумча киреше

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
сүйүүлү
сүйүүлү сыйлык

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
бай
бай аял

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
кыйын
кыйын тоо чыгаруу

மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
бичине
бичине өсүмдүктөр

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
жылуу
жылуу булак калыны

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
адамдык
адамдык реакция

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
башкача
башкача тамак ишке

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
билимдүү
билимдүү инженер

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
ирландча
ирланддик керек
