Сөз байлыгы

Сын атоочторду үйрөнүү – тамилче

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
тик
тик тоо
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
кир
кир аба
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
даяр
даяр жыгышчылар
படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
тегирек
тегирек тирек
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
акысыз
акысыз көчкө кезеги
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
кызыкчыл
кызыкчыл эркек
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
тик
тик таш
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
жалгыздыкташ
жалгыздыкташ жаныбар
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
терс
терс багыты
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
азыркы
азыркы температура
ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
терең
терең кар
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
өтөөлөт
өтөөлөт ит кошу