Сөз байлыгы

Сын атоочторду үйрөнүү – тамилче

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
салбырдуу
салбырдуу кабар
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
аэродинамикалык
аэродинамикалык форма
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
аякталган
аякталган кар таштоо
உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
кургак
кургак кийим
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
анык эмес
анык эмес шишечка
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
ишенчтүү
ишенчтүү учарчылар
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
жаман
жаман өйлөр
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
овалдуу
овалдуу стол
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
тышкылаа
тышкылааны тышка тишек тилөө
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
күлгүлдүү
күлгүлдүү киимдилиш
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
кең
кең жайгашкан
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
жапас
жапас пайда болуш