Сөз байлыгы

Сын атоочторду үйрөнүү – тамилче

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
сырткы
сырткы сактагыч
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
өтөнөм
өтөнөм көрүнүш
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
толук
толук чалпаксыз
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
кызган
кызган полицей
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
дарыжа
дарыжа текшерүү
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
бишкектеги
бишкектеги музейлер
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
кичине
кичине кыз
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
жаңы
жаңы ойтой тамаша
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
өтөөлөт
өтөөлөт ит кошу
விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
кен
кен саякат
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
аймакташ
аймакташ жүп
புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
ийген
ийген китеп