Сөз байлыгы
Жол кыймылы »
போக்குவரத்து
விபத்து
vipattu
жол кырсыгы
жол кырсыгы
விபத்து
vipattu
சைக்கிள்
caikkiḷ
велосипед
велосипед
சைக்கிள்
caikkiḷ
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
асма аркан жол
асма аркан жол
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
дөңгөлөктөгү үй
дөңгөлөктөгү үй
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
ат араба
ат араба
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நெரிசல்
nerical
толуп кетүү
толуп кетүү
நெரிசல்
nerical
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
шоссе
шоссе
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
круиздик кеме
круиздик кеме
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
வளைவு
vaḷaivu
кооптуу бурулуш
кооптуу бурулуш
வளைவு
vaḷaivu
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
туюк
туюк
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
авариялык тормоз
авариялык тормоз
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
эскалатор
эскалатор
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
ашыкча жүк
ашыкча жүк
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
чыгуу
чыгуу
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
паром
паром
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
өрт өчүргүч унаасы
өрт өчүргүч унаасы
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
жүк ташуучу унаа
жүк ташуучу унаа
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
бензин
бензин
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
кол тормоз
кол тормоз
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
вертолёт
вертолёт
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
автоканжол
автоканжол
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
үй кайыгы
үй кайыгы
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
айымдар үчүн велосипед
айымдар үчүн велосипед
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
кооптуу солго бурулуу
кооптуу солго бурулуу
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
темир жол кесилиши
темир жол кесилиши
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
локомотив
локомотив
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
வரைபடம்
varaipaṭam
географиялык карта
географиялык карта
வரைபடம்
varaipaṭam
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
мопед
мопед
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
мотордуу кайык
мотордуу кайык
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
мотоцикл
мотоцикл
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
мотоцикл шлеми
мотоцикл шлеми
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
мотоцикл айдоочусу(кыз)
мотоцикл айдоочусу(кыз)
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
тоо велосипеди
тоо велосипеди
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
ашуудан өткөн жол
ашуудан өткөн жол
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
кууп өтүүгө тыюу салынат
кууп өтүүгө тыюу салынат
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
тамеки тартууга тыюу салынат
тамеки тартууга тыюу салынат
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
бир тараптуу көчө
бир тараптуу көчө
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
паркинг эсептегич
паркинг эсептегич
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
жүргүнчү учагы
жүргүнчү учагы
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
பாதசாரி
pātacāri
жөө жүргүнчү
жөө жүргүнчү
பாதசாரி
pātacāri
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
чуңкур
чуңкур
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
винт менен башкарылуучу учак
винт менен башкарылуучу учак
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
рельс
рельс
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
темир жол көпүрөсү
темир жол көпүрөсү
இரயில் பாலம்
irayil pālam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
негизги жол
негизги жол
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
тегерек кыймыл
тегерек кыймыл
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
отургучтардын катары
отургучтардын катары
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
самокат
самокат
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
мотороллер
мотороллер
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
жол көрсөткүч
жол көрсөткүч
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
чана
чана
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
кар унаасы
кар унаасы
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
ылдамдыкты чектөө
ылдамдыкты чектөө
வேக வரம்பு
vēka varampu
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
пароход
пароход
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
аялдама
аялдама
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
жол белгиси
жол белгиси
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
балдар коляскасы
балдар коляскасы
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
метро станциясы
метро станциясы
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
такси
такси
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
кыймылдын графиги
кыймылдын графиги
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
жебе
жебе
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
трактор
трактор
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
жол кыймылы
жол кыймылы
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
тыгын
тыгын
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
светофор
светофор
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
жол белгиси
жол белгиси
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
поездде жүрүү
поездде жүрүү
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
транспорт
транспорт
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
үч дөңгөлөктүү велосипед
үч дөңгөлөктүү велосипед
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
жүк ташуучу унаа
жүк ташуучу унаа
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
эки тараптуу кыймыл
эки тараптуу кыймыл
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
жер астындагы өткөөл
жер астындагы өткөөл
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
дирижабль
дирижабль
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ