Сөз байлыгы
Техника »
தொழில்நுட்பம்
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
насос
насос
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
аэрофотосүрөттөр
аэрофотосүрөттөр
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
шариктүү подшипник
шариктүү подшипник
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
மின்கலன்
miṉkalaṉ
батарейка
батарейка
மின்கலன்
miṉkalaṉ
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
велосипед чынжыры
велосипед чынжыры
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
кабелдик байлам
кабелдик байлам
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
кассета
кассета
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
кубаттагыч
кубаттагыч
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
экипаждын кабинасы
экипаждын кабинасы
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
тиштүү дөңгөлөк
тиштүү дөңгөлөк
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
коддолгон кулпу
коддолгон кулпу
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
кран
кран
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
десктоп
десктоп
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
бургулоочу станок
бургулоочу станок
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
இயக்கி
iyakki
диск салгыч
диск салгыч
இயக்கி
iyakki
டிவிடி
ṭiviṭi
санарип видеодиск DVD
санарип видеодиск DVD
டிவிடி
ṭiviṭi
மின்னோடி
miṉṉōṭi
электр кыймылдаткыч
электр кыймылдаткыч
மின்னோடி
miṉṉōṭi
மின்சக்தி
miṉcakti
энергия
энергия
மின்சக்தி
miṉcakti
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
экскаватор
экскаватор
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
факс аппараты
факс аппараты
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
кинокамера
кинокамера
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
дискета
дискета
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
коргоочу көз айнек
коргоочу көз айнек
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
катуу диск
катуу диск
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
джойстик
джойстик
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
конуу
конуу
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
ноутбук
ноутбук
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
чөп чапкыч
чөп чапкыч
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
объектив
объектив
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
கடல் உந்தி
kaṭal unti
деңиз пропеллери
деңиз пропеллери
கடல் உந்தி
kaṭal unti
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
электр узартуу кабели
электр узартуу кабели
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
принтер
принтер
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
программа
программа
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
насос
насос
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
электрдик ойноткуч
электрдик ойноткуч
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
аралыктан башкаруу пульту
аралыктан башкаруу пульту
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
робот
робот
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
спутник антеннасы
спутник антеннасы
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
тигүү машинасы
тигүү машинасы
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
диафильм
диафильм
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
гелиотехника
гелиотехника
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
விண்கலம்
viṇkalam
космос кемеси
космос кемеси
விண்கலம்
viṇkalam
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
асфальт тегиздөөчү унаа
асфальт тегиздөөчү унаа
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
илмек
илмек
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
ஸ்விட்ச்
sviṭc
переключатель
переключатель
ஸ்விட்ச்
sviṭc
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
өлчөөчү лента
өлчөөчү лента
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
техника
техника
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
தொலை பேசி
tolai pēci
телефон
телефон
தொலை பேசி
tolai pēci
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
телеобъектив
телеобъектив
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
தொலைநோக்கி
tolainōkki
телескоп
телескоп
தொலைநோக்கி
tolainōkki
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
флешка
флешка
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
клапан
клапан
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
видеокамера
видеокамера
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
чыңалуу
чыңалуу
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
суу дөңгөлөгү
суу дөңгөлөгү
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
шамал турбинасы
шамал турбинасы
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
காற்றாலை
kāṟṟālai
жел тегирмени
жел тегирмени
காற்றாலை
kāṟṟālai