Сөз байлыгы

Этиштерди үйрөнүү – гужаратиче

cms/verbs-webp/89869215.webp
લાત
તેઓને લાત મારવી ગમે છે, પરંતુ માત્ર ટેબલ સોકરમાં.
Lāta
tē‘ōnē lāta māravī gamē chē, parantu mātra ṭēbala sōkaramāṁ.
тепүү
Алар тепөөрө, бир гана стол топтондо.
cms/verbs-webp/106515783.webp
નાશ
ટોર્નેડો ઘણા ઘરોને નષ્ટ કરે છે.
Nāśa
ṭōrnēḍō ghaṇā gharōnē naṣṭa karē chē.
чөгөйтүү
Торнадо көп үйлөрдү чөгөйтөт.
cms/verbs-webp/57410141.webp
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō
mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.
билип алуу
Менин балам демей бардыгын билет.
cms/verbs-webp/104759694.webp
આશા
ઘણા લોકો યુરોપમાં સારા ભવિષ્યની આશા રાખે છે.
Āśā
ghaṇā lōkō yurōpamāṁ sārā bhaviṣyanī āśā rākhē chē.
умут көргөндөбөлүү
Көп адам Европада жакшы болбогуна умут көргөндөбөлөт.
cms/verbs-webp/78932829.webp
આધાર
અમે અમારા બાળકની સર્જનાત્મકતાને ટેકો આપીએ છીએ.
Ādhāra
amē amārā bāḷakanī sarjanātmakatānē ṭēkō āpī‘ē chī‘ē.
колдоо
Биз баламыздын жаратуучулугун колдойбуз.
cms/verbs-webp/117491447.webp
નિર્ભર
તે અંધ છે અને બહારની મદદ પર આધાર રાખે છે.
Nirbhara
tē andha chē anē bahāranī madada para ādhāra rākhē chē.
таялуу
Ал кор менен таялып, тышкы жардамга таялат.
cms/verbs-webp/119417660.webp
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
Mānē chē
ghaṇā lōkō bhagavānamāṁ mānē chē.
ишенүү
Көп адам Танга ишенет.
cms/verbs-webp/61826744.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
pr̥thvī kōṇē banāvī?
түзүү
Ким Жерди түзгөн?
cms/verbs-webp/108014576.webp
ફરી જુઓ
તેઓ આખરે એકબીજાને ફરીથી જુએ છે.
Pharī ju‘ō
tē‘ō ākharē ēkabījānē pharīthī ju‘ē chē.
жаңыдан көрүү
Алар ахырда жаңыдан бир-бирин көрөт.
cms/verbs-webp/78773523.webp
વધારો
વસ્તીમાં નોંધપાત્ર વધારો થયો છે.
Vadhārō
vastīmāṁ nōndhapātra vadhārō thayō chē.
өсүрүү
Эл учурдан ашык өсүп кетти.
cms/verbs-webp/121180353.webp
ગુમાવો
રાહ જુઓ, તમે તમારું વૉલેટ ગુમાવ્યું છે!
Gumāvō
rāha ju‘ō, tamē tamāruṁ vŏlēṭa gumāvyuṁ chē!
жоголуу
Күт, сенин айыгыңды жоголгонсуң!
cms/verbs-webp/115267617.webp
હિંમત
તેઓએ વિમાનમાંથી કૂદી જવાની હિંમત કરી.
Himmata
tē‘ō‘ē vimānamānthī kūdī javānī himmata karī.
жасай алуу
Алар учактан түшкөнгө жасасын.