Сөз байлыгы

Этиштерди үйрөнүү – гужаратиче

cms/verbs-webp/63645950.webp
ચલાવો
તે દરરોજ સવારે બીચ પર દોડે છે.
Calāvō
tē dararōja savārē bīca para dōḍē chē.
жүгүрүү
Ал ар бир өткөн жүгүрөт.
cms/verbs-webp/113136810.webp
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.
Mōkalō
ā pēkēja ṭūṅka samayamāṁ mōkalavāmāṁ āvaśē.
жиберүү
Бул пакет тезден жиберилет.
cms/verbs-webp/49585460.webp
અંત
અમે આ પરિસ્થિતિમાં કેવી રીતે સમાપ્ત થયા?
Anta
amē ā paristhitimāṁ kēvī rītē samāpta thayā?
болуп кал
Биз бул жагдага кандай болуп калдык?
cms/verbs-webp/95625133.webp
પ્રેમ
તેણી તેની બિલાડીને ખૂબ પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī tēnī bilāḍīnē khūba prēma karē chē.
сүйүү
Ал өзүнүн мишегин сүйөт.
cms/verbs-webp/125526011.webp
કરવું
નુકસાન વિશે કંઈ કરી શકાયું નથી.
Karavuṁ
nukasāna viśē kaṁī karī śakāyuṁ nathī.
кыл
Зарарга эч кандай иш кылган жок.
cms/verbs-webp/73751556.webp
પ્રાર્થના
તે શાંતિથી પ્રાર્થના કરે છે.
Prārthanā
tē śāntithī prārthanā karē chē.
дуо кылуу
Ал тынч дуо кылып жатат.
cms/verbs-webp/74009623.webp
પરીક્ષણ
વર્કશોપમાં કારનું પરીક્ષણ કરવામાં આવી રહ્યું છે.
Parīkṣaṇa
varkaśōpamāṁ kāranuṁ parīkṣaṇa karavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.
текшерүү
Машина мастерханада текшерилет.
cms/verbs-webp/121928809.webp
મજબૂત
જિમ્નેસ્ટિક્સ સ્નાયુઓને મજબૂત બનાવે છે.
Majabūta
jimnēsṭiksa snāyu‘ōnē majabūta banāvē chē.
күчтөө
Дүйнө күчтөштүрөт.
cms/verbs-webp/106515783.webp
નાશ
ટોર્નેડો ઘણા ઘરોને નષ્ટ કરે છે.
Nāśa
ṭōrnēḍō ghaṇā gharōnē naṣṭa karē chē.
чөгөйтүү
Торнадо көп үйлөрдү чөгөйтөт.
cms/verbs-webp/106622465.webp
બેસો
તે સૂર્યાસ્ત સમયે સમુદ્ર કિનારે બેસે છે.
Bēsō
tē sūryāsta samayē samudra kinārē bēsē chē.
отур
Ал күн батканда деңизден отурот.
cms/verbs-webp/46602585.webp
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
Parivahana
amē kāranī chata para bā‘ikanuṁ parivahana karī‘ē chī‘ē.
ташымалдоо
Биз велосипеддерди автомобилинин төөгүнде ташымалдайбыз.
cms/verbs-webp/74908730.webp
કારણ
ઘણા બધા લોકો ઝડપથી અરાજકતાનું કારણ બને છે.
Kāraṇa
ghaṇā badhā lōkō jhaḍapathī arājakatānuṁ kāraṇa banē chē.
себеп болуу
Көп адамдар тезирек хаоска себеп болот.