Сөз байлыгы

Этиштерди үйрөнүү – гужаратиче

cms/verbs-webp/91442777.webp
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ
huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.
тигилген
Мен бул бутак менен жерге тигилбойм.
cms/verbs-webp/71991676.webp
પાછળ છોડી દો
તેઓ અકસ્માતે તેમના બાળકને સ્ટેશન પર છોડી ગયા હતા.
Pāchaḷa chōḍī dō
tē‘ō akasmātē tēmanā bāḷakanē sṭēśana para chōḍī gayā hatā.
калтыруу
Алар иш станциясында балдарын калтырат.
cms/verbs-webp/119406546.webp
મેળવો
તેણીને એક સુંદર ભેટ મળી.
Mēḷavō
tēṇīnē ēka sundara bhēṭa maḷī.
алат
Ал жакшы союм алды.
cms/verbs-webp/115628089.webp
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.
Taiyāra karō
tē kēka taiyāra karī rahī chē.
даярдоо
Ал торт даярдойт.
cms/verbs-webp/78309507.webp
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
Kāpō
ākārō kāpī nākhavānī jarūra chē.
кесуу
Фигураларды кесип алуу керек.
cms/verbs-webp/78973375.webp
બીમાર નોંધ મેળવો
તેને ડૉક્ટર પાસેથી બીમારીની નોંધ લેવી પડશે.
Bīmāra nōndha mēḷavō
tēnē ḍŏkṭara pāsēthī bīmārīnī nōndha lēvī paḍaśē.
ал
Ал дарыга таңган жаткан албат алуу керек.
cms/verbs-webp/90539620.webp
પાસ
સમય ક્યારેક ધીમે ધીમે પસાર થાય છે.
Pāsa
samaya kyārēka dhīmē dhīmē pasāra thāya chē.
өтүү
Убакыт кайсы учурда жайгашпай өтөт.
cms/verbs-webp/12991232.webp
આભાર
હું તેના માટે ખૂબ ખૂબ આભાર!
Ābhāra
huṁ tēnā māṭē khūba khūba ābhāra!
рахматтоо
Мен булган үчүн сизге жакшы рахматтайм!
cms/verbs-webp/29285763.webp
નાબૂદ થવું
આ કંપનીમાં ટૂંક સમયમાં ઘણી જગ્યાઓ ખતમ થઈ જશે.
Nābūda thavuṁ
ā kampanīmāṁ ṭūṅka samayamāṁ ghaṇī jagyā‘ō khatama tha‘ī jaśē.
өчүрүлүү
Бул компанияда көп ордо абалда өчүрүлөт.
cms/verbs-webp/19351700.webp
પ્રદાન કરો
વેકેશનર્સ માટે બીચ ખુરશીઓ આપવામાં આવે છે.
Pradāna karō
vēkēśanarsa māṭē bīca khuraśī‘ō āpavāmāṁ āvē chē.
берүү
Демалышчылар үчүн пляждык оюнчак берилген.
cms/verbs-webp/119188213.webp
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata
matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.
добуш берүү
Добушчулар бүгүн өздөрүнүн болушу үчүн добуш берет.
cms/verbs-webp/118026524.webp
પ્રાપ્ત
હું ખૂબ જ ઝડપી ઇન્ટરનેટ પ્રાપ્ત કરી શકું છું.
Prāpta
huṁ khūba ja jhaḍapī inṭaranēṭa prāpta karī śakuṁ chuṁ.
алуу
Мен жылдам интернет ала алам.