Сөз байлыгы

Этиштерди үйрөнүү – гужаратиче

cms/verbs-webp/118227129.webp
પુછવું
તે માર્ગ પુછવું.
Puchavuṁ
tē mārga puchavuṁ.
сурашуу
Ал жол боюнча сурап көрдү.
cms/verbs-webp/130288167.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Svaccha
tē rasōḍuṁ sāpha karē chē.
тазалоо
Ал ашкананы тазалойт.
cms/verbs-webp/115207335.webp
ખોલો
સેફને સિક્રેટ કોડથી ખોલી શકાય છે.
Khōlō
sēphanē sikrēṭa kōḍathī khōlī śakāya chē.
ачуу
Сейф сыр санооз менен ачылат.
cms/verbs-webp/106515783.webp
નાશ
ટોર્નેડો ઘણા ઘરોને નષ્ટ કરે છે.
Nāśa
ṭōrnēḍō ghaṇā gharōnē naṣṭa karē chē.
чөгөйтүү
Торнадо көп үйлөрдү чөгөйтөт.
cms/verbs-webp/122224023.webp
પાછા સેટ કરો
ટૂંક સમયમાં આપણે ઘડિયાળને ફરીથી સેટ કરવી પડશે.
Pāchā sēṭa karō
ṭūṅka samayamāṁ āpaṇē ghaḍiyāḷanē pharīthī sēṭa karavī paḍaśē.
орнотуу
Тез качанда саатты кайра орноткон керек.
cms/verbs-webp/121670222.webp
અનુસરો
બચ્ચાઓ હંમેશા તેમની માતાને અનુસરે છે.
Anusarō
baccā‘ō hammēśā tēmanī mātānē anusarē chē.
эргек келүү
Жүжүктөр өздөрүнүн энесине үчүн эргек келет.
cms/verbs-webp/128159501.webp
મિશ્રણ
વિવિધ ઘટકોને મિશ્રિત કરવાની જરૂર છે.
Miśraṇa
vividha ghaṭakōnē miśrita karavānī jarūra chē.
аралаштыруу
Ар турдагы компоненттер аралаштырылууга керек.
cms/verbs-webp/129403875.webp
રિંગ
બેલ દરરોજ વાગે છે.
Riṅga
bēla dararōja vāgē chē.
чалуу
Зың дайын чалат.
cms/verbs-webp/64053926.webp
કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
Kābu
ramatavīrō‘ē dhōdhanē pāra karyō.
ашып кетүү
Атлеттер даректи ашып кеттет.
cms/verbs-webp/85615238.webp
રાખો
ઈમરજન્સીમાં હંમેશા ઠંડક રાખો.
Rākhō
īmarajansīmāṁ hammēśā ṭhaṇḍaka rākhō.
сактоо
Токтолгон жагдайда тынчтыгыңызды сактоо.
cms/verbs-webp/84476170.webp
માંગ
તેણે જેની સાથે અકસ્માત થયો તેની પાસેથી વળતરની માંગણી કરી.
Māṅga
tēṇē jēnī sāthē akasmāta thayō tēnī pāsēthī vaḷataranī māṅgaṇī karī.
талап кылуу
Ал учурда жол токтодо талап кылды.
cms/verbs-webp/31726420.webp
તરફ વળો તેઓ એકબીજા તરફ વળે છે.
буртуу
Алар бир-бирлерине буртулат.