Сөз байлыгы

Этиштерди үйрөнүү – гужаратиче

cms/verbs-webp/82604141.webp
ફેંકી દો
તે ફેંકી દેવાયેલી કેળાની છાલ પર પગ મૂકે છે.
Phēṅkī dō
tē phēṅkī dēvāyēlī kēḷānī chāla para paga mūkē chē.
таштуу
Ал таштырылган банан кабыгына тишинейт.
cms/verbs-webp/96391881.webp
મેળવો
તેણીને કેટલીક ભેટો મળી.
Mēḷavō
tēṇīnē kēṭalīka bhēṭō maḷī.
алат
Ал бир нече союмдар алды.
cms/verbs-webp/84847414.webp
કાળજી લો
અમારો પુત્ર તેની નવી કારની ખૂબ કાળજી રાખે છે.
Kāḷajī lō
amārō putra tēnī navī kāranī khūba kāḷajī rākhē chē.
көз эмируу
Биздин бала жаңы машинасына жакшы көз эмет.
cms/verbs-webp/61280800.webp
વ્યાયામ સંયમ
હું ખૂબ પૈસા ખર્ચી શકતો નથી; મારે સંયમ રાખવો પડશે.
Vyāyāma sanyama
huṁ khūba paisā kharcī śakatō nathī; mārē sanyama rākhavō paḍaśē.
кааралоо
Мен көп акча сарпка малдамаймын; мен кааралоо кылууга керек.
cms/verbs-webp/84330565.webp
સમય લો
તેની સૂટકેસ આવવામાં ઘણો સમય લાગ્યો.
Samaya lō
tēnī sūṭakēsa āvavāmāṁ ghaṇō samaya lāgyō.
көзгө алуу
Анын жөмгөсү келгенге узак убакт көзгө алды.
cms/verbs-webp/118227129.webp
પુછવું
તે માર્ગ પુછવું.
Puchavuṁ
tē mārga puchavuṁ.
сурашуу
Ал жол боюнча сурап көрдү.
cms/verbs-webp/91293107.webp
આસપાસ જાઓ
તેઓ ઝાડની આસપાસ જાય છે.
Āsapāsa jā‘ō
tē‘ō jhāḍanī āsapāsa jāya chē.
бурчтоо
Алар жамгыр агачына бурчтойт.
cms/verbs-webp/100573928.webp
પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.
Para kūdakō
gāya bījā para kūdī paḍī chē.
секире алуу
Сүйө башка бир жерге секире алды.
cms/verbs-webp/119747108.webp
ખાવું
આજે આપણે શું ખાવા માંગીએ છીએ?
Khāvuṁ
ājē āpaṇē śuṁ khāvā māṅgī‘ē chī‘ē?
же
Буга эмне жемекчи болгону керек?
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō
bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.
ойногон
Бала жалгыз ойногондай жакшы көрөт.
cms/verbs-webp/123546660.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
mikēnika kāranā kāryō tapāsē chē.
текшерүү
Механиг машина функцияларын текшерет.
cms/verbs-webp/132030267.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa
tē kēkanō ṭukaḍō khāya chē.
тамак ичүү
Ал кусмалайыны тамак ичит.