Сөз байлыгы

Этиштерди үйрөнүү – гужаратиче

cms/verbs-webp/108350963.webp
સમૃદ્ધ
મસાલા આપણા ખોરાકને સમૃદ્ધ બનાવે છે.
Samr̥d‘dha
masālā āpaṇā khōrākanē samr̥d‘dha banāvē chē.
байындат
Жалбыздар биздин тамактарыбызды байындатат.
cms/verbs-webp/115286036.webp
સરળતા
વેકેશન જીવનને સરળ બનાવે છે.
Saraḷatā
vēkēśana jīvananē saraḷa banāvē chē.
жөнгөлө
Демалыш көпүрөк жөнгөлөйт.
cms/verbs-webp/40094762.webp
જાગો
એલાર્મ ઘડિયાળ તેને સવારે 10 વાગ્યે જગાડે છે.
Jāgō
ēlārma ghaḍiyāḷa tēnē savārē 10 vāgyē jagāḍē chē.
ойгонуу
Ойгондургуч саат аны 10:00де ойгондорот.
cms/verbs-webp/87205111.webp
કબજો લેવો
તીડોએ કબજો જમાવી લીધો છે.
Kabajō lēvō
tīḍō‘ē kabajō jamāvī līdhō chē.
алып кетуу
Жайгачкан жайга өткөн.
cms/verbs-webp/124525016.webp
પાછળ આવેલા
તેની યુવાનીનો સમય ઘણો પાછળ છે.
Pāchaḷa āvēlā
tēnī yuvānīnō samaya ghaṇō pāchaḷa chē.
жатуу
Киргизстанда кала - ал туруштукта жатат!
cms/verbs-webp/65840237.webp
મોકલો
માલ મને પેકેજમાં મોકલવામાં આવશે.
Mōkalō
māla manē pēkējamāṁ mōkalavāmāṁ āvaśē.
жиберүү
Товар мага пакетте жиберилет.
cms/verbs-webp/30793025.webp
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
Batāvō
tēnē pōtānā paisā batāvavānuṁ pasanda chē.
көрсөтүү
Ал акчасын көрсөткөндө жакшы көрөт.
cms/verbs-webp/115029752.webp
બહાર કાઢો
હું મારા પાકીટમાંથી બીલ કાઢું છું.
Bahāra kāḍhō
huṁ mārā pākīṭamānthī bīla kāḍhuṁ chuṁ.
чыгаруу
Мен акчаларды айыбымдан чыгарат.
cms/verbs-webp/84150659.webp
રજા
કૃપા કરીને હવે છોડશો નહીં!
Rajā
kr̥pā karīnē havē chōḍaśō nahīṁ!
кетүү
Суранам, азыр кетме!
cms/verbs-webp/111063120.webp
જાણો
વિચિત્ર કૂતરાઓ એકબીજાને જાણવા માંગે છે.
Jāṇō
vicitra kūtarā‘ō ēkabījānē jāṇavā māṅgē chē.
танышуу
Башка иттер бири-бирин таныштыркыш келет.
cms/verbs-webp/107299405.webp
પુછવું
તે તેમણી પાસે માફી પુછવું.
Puchavuṁ
tē tēmaṇī pāsē māphī puchavuṁ.
сурашуу
Ал оңундан кечирүү сураса келип чыккан.
cms/verbs-webp/114052356.webp
બર્ન
માંસ જાળી પર બળી ન જોઈએ.
Barna
mānsa jāḷī para baḷī na jō‘ī‘ē.
жана
Эт казандагыдан жанамасы керек.