Žodynas
Gėrimai »
પીણાં
જવનો શરાબ
javanō śarāba
alus
alus
જવનો શરાબ
javanō śarāba
બીયરની બોટલ
bīyaranī bōṭala
alaus butelis
alaus butelis
બીયરની બોટલ
bīyaranī bōṭala
બોટલ કેપ
bōṭala kēpa
dangtelis
dangtelis
બોટલ કેપ
bōṭala kēpa
કેપ્પુચીનો
kēppucīnō
kapučinas
kapučinas
કેપ્પુચીનો
kēppucīnō
શેમ્પેઈન
śēmpēīna
šampanas
šampanas
શેમ્પેઈન
śēmpē'īna
શેમ્પેઈન ગ્લાસ
śēmpēīna glāsa
šampano taurė
šampano taurė
શેમ્પેઈન ગ્લાસ
śēmpē'īna glāsa
કોકટેલ
kōkaṭēla
kokteilis
kokteilis
કોકટેલ
kōkaṭēla
કૉર્કસ્ક્રુ
kŏrkaskru
kamščiatraukis
kamščiatraukis
કૉર્કસ્ક્રુ
kŏrkaskru
ફળો નો રસ
phaḷō nō rasa
vaisių sultys
vaisių sultys
ફળો નો રસ
phaḷō nō rasa
નાળચું
nāḷacuṁ
piltuvėlis
piltuvėlis
નાળચું
nāḷacuṁ
આઇસ ક્યુબ
āisa kyuba
ledo kubelis
ledo kubelis
આઇસ ક્યુબ
ā'isa kyuba
નાનો પોટ
nānō pōṭa
ąsotis
ąsotis
નાનો પોટ
nānō pōṭa
નારંગીનો રસ
nāraṅgīnō rasa
apelsinų sultys
apelsinų sultys
નારંગીનો રસ
nāraṅgīnō rasa
પ્લાસ્ટિક કપ
plāsṭika kapa
vienkartinis puodelis
vienkartinis puodelis
પ્લાસ્ટિક કપ
plāsṭika kapa
રેડવાઇન
rēḍavāina
raudonasis vynas
raudonasis vynas
રેડવાઇન
rēḍavā'ina
ચાની કીટલી
cānī kīṭalī
arbatinukas
arbatinukas
ચાની કીટલી
cānī kīṭalī
સફેદ વાઇન
saphēda vāina
baltasis vynas
baltasis vynas
સફેદ વાઇન
saphēda vā'ina