Žodynas
Eismas »
போக்குவரத்து
சைக்கிள்
caikkiḷ
dviratis
dviratis
சைக்கிள்
caikkiḷ
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
funikulierius
funikulierius
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
priekabinis namelis
priekabinis namelis
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
karieta
karieta
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
užmiesčio kelias
užmiesčio kelias
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
kruizinis laivas
kruizinis laivas
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
aklavietė
aklavietė
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
išvykimas
išvykimas
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
avariniai stabdžiai
avariniai stabdžiai
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
நுழைவு
nuḻaivu
įvažiavimas
įvažiavimas
நுழைவு
nuḻaivu
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
eskalatorius
eskalatorius
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
per daug bagažo
per daug bagažo
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
išvažiavimas
išvažiavimas
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
keltas
keltas
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
gaisrinė mašina
gaisrinė mašina
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
vagonas
vagonas
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
benzinas
benzinas
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
rankinis stabdis
rankinis stabdis
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
sraigtasparnis
sraigtasparnis
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
greitkelis
greitkelis
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
gyventi pritaikyta valtis
gyventi pritaikyta valtis
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
moteriškas dviratis
moteriškas dviratis
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
posūkis į kairę
posūkis į kairę
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
geležinkelio pervaža
geležinkelio pervaža
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
šilumvežis
šilumvežis
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
வரைபடம்
varaipaṭam
žemėlapis
žemėlapis
வரைபடம்
varaipaṭam
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
mopedas
mopedas
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
motorlaivis
motorlaivis
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
motociklas
motociklas
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
motociklo šalmas
motociklo šalmas
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
motociklininkė
motociklininkė
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
kalnų dviratis
kalnų dviratis
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
kalnų perėja
kalnų perėja
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
nelenkiamoji zona
nelenkiamoji zona
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
nerūkoma
nerūkoma
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
vienos krypties gatvė
vienos krypties gatvė
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
stovėjimo skaitiklis
stovėjimo skaitiklis
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
keleivinis reaktyvinis lėktuvas
keleivinis reaktyvinis lėktuvas
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
பாதசாரி
pātacāri
pėstysis
pėstysis
பாதசாரி
pātacāri
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
duobė
duobė
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
sraigtinis lėktuvas
sraigtinis lėktuvas
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
geležinkelis
geležinkelis
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
geležinkelio tiltas
geležinkelio tiltas
இரயில் பாலம்
irayil pālam
சாய்தளம்
cāytaḷam
įvažiavimas
įvažiavimas
சாய்தளம்
cāytaḷam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
pirmumo teisė
pirmumo teisė
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
žiedinė sankryža
žiedinė sankryža
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
sėdynių eilė
sėdynių eilė
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
motorinis
motorinis
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
motoroleris
motoroleris
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
kelrodis
kelrodis
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
rogės
rogės
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
sniegomobilis
sniegomobilis
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
greičio apribojimas
greičio apribojimas
வேக வரம்பு
vēka varampu
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
garlaivis
garlaivis
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
stotelė
stotelė
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
gatvių nuorodos
gatvių nuorodos
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
vaikiškas vežimėlis
vaikiškas vežimėlis
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
metro stotis
metro stotis
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
taksi
taksi
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
tvarkaraštis
tvarkaraštis
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை
pātai
traukinio kelias
traukinio kelias
பாதை
pātai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
geležinkelio iešmas
geležinkelio iešmas
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
traktorius
traktorius
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
eismas
eismas
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
kamštis
kamštis
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
šviesaforas
šviesaforas
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
kelio ženklas
kelio ženklas
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
važiavimas traukiniu
važiavimas traukiniu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
transportas
transportas
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
triratis
triratis
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
sunkvežimis
sunkvežimis
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
abipusis eismas
abipusis eismas
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
požeminė perėja
požeminė perėja
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
dirižablis
dirižablis
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ