Žodynas
Laisvalaikis »
ஓய்வு நேரம்
தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
žvejys
žvejys
தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
akvariumas
akvariumas
மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
vonios rankšluostis
vonios rankšluostis
குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
paplūdimio kamuolys
paplūdimio kamuolys
கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
pilvo šokis
pilvo šokis
வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
lenta
lenta
விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
பந்துவீச்சு
pantuvīccu
boulingas
boulingas
பந்துவீச்சு
pantuvīccu
இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
funikulierius
funikulierius
இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
stovyklavimas
stovyklavimas
முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
dujinė viryklė
dujinė viryklė
முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
kanoja
kanoja
படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
kortų žaidimas
kortų žaidimas
சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
karnavalas
karnavalas
களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
šachmatai
šachmatai
சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
šachmatų figūra
šachmatų figūra
சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
detektyvas
detektyvas
துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
kryžiažodis
kryžiažodis
குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
ridenimo kauliukas
ridenimo kauliukas
பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
smiginis
smiginis
ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
gultas
gultas
சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
valtis
valtis
காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
diskoteka
diskoteka
டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
domino
domino
டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
பூத்தையல்
pūttaiyal
siuvinėjimas
siuvinėjimas
பூத்தையல்
pūttaiyal
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
mugė
mugė
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
apžvalgos ratas
apžvalgos ratas
ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
fejerverkai
fejerverkai
வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
žaidimas
žaidimas
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
golfas
golfas
குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
halma
halma
சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
žygis
žygis
நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
hobis
hobis
பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
விடுமுறை
viṭumuṟai
atostogos
atostogos
விடுமுறை
viṭumuṟai
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
laisvalaikis
laisvalaikis
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
மிதி படகு
miti paṭaku
pedalinė valtis
pedalinė valtis
மிதி படகு
miti paṭaku
படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
knyga su paveikslėliais
knyga su paveikslėliais
படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
žaidimų aikštelė
žaidimų aikštelė
விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
žaidimui skirtos kortos
žaidimui skirtos kortos
விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
படித்தல்
paṭittal
skaitymas
skaitymas
படித்தல்
paṭittal
இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
atsipalaidavimas
atsipalaidavimas
இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
உணவகம்
uṇavakam
restoranas
restoranas
உணவகம்
uṇavakam
ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
supamasis arkliukas
supamasis arkliukas
ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
ruletė
ruletė
சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
supimasis ant lentos
supimasis ant lentos
சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
šou
šou
கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
riedlentė
riedlentė
சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
slidinėjimo keltuvas
slidinėjimo keltuvas
பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
kėgliai
kėgliai
ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
தூங்கு பை
tūṅku pai
miegmaišis
miegmaišis
தூங்கு பை
tūṅku pai
பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
žiūrovas
žiūrovas
பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
baseinas
baseinas
நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
stalo futbolas
stalo futbolas
மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
சுற்றுலா
cuṟṟulā
turizmas
turizmas
சுற்றுலா
cuṟṟulā
சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
turistas
turistas
சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
atostogos
atostogos
விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
pasivaikščiojimas
pasivaikščiojimas
நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
zoologijos sodas
zoologijos sodas
விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai