Žodynas

lt Kariuomenė   »   ta இராணுவம்

lėktuvnešis

விமானம் தாங்கி

vimāṉam tāṅki
lėktuvnešis
šaudmenys

வெடிபொருட்கள்

veṭiporuṭkaḷ
šaudmenys
šarvai

கவசம்

kavacam
šarvai
kariuomenė

படை

paṭai
kariuomenė
suėmimas

கைது

kaitu
suėmimas
atominė bomba

அணு குண்டு

aṇu kuṇṭu
atominė bomba
ataka

தாக்குதல்

tākkutal
ataka
spygliuota viela

முட்கம்பி

muṭkampi
spygliuota viela
sprogimas

குண்டு வெடிப்பு

kuṇṭu veṭippu
sprogimas
bomba

வெடிகுண்டு

veṭikuṇṭu
bomba
patranka

பீரங்கி

pīraṅki
patranka
patronas

தோட்டா

tōṭṭā
patronas
herbas

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி

marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
herbas
gynyba

பாதுகாப்பு

pātukāppu
gynyba
sunaikinimas

அழிவு

aḻivu
sunaikinimas
kova

சண்டை

caṇṭai
kova
naikintuvas-bombonešis

குண்டுதாரி

kuṇṭutāri
naikintuvas-bombonešis
dujokaukė

விஷவாயு முகமூடி

viṣavāyu mukamūṭi
dujokaukė
sargyba

பாதுகாப்பாளர்

pātukāppāḷar
sargyba
rankinė granata

கையெறி குண்டு

kaiyeṟi kuṇṭu
rankinė granata
antrankiai

கைவிலங்குகள்

kaivilaṅkukaḷ
antrankiai
šalmas

தலைக் கவசம்

talaik kavacam
šalmas
žygis

அணிவகுப்பு நடை

aṇivakuppu naṭai
žygis
medalis

பதக்கம்

patakkam
medalis
karinė technika

இராணுவம்

irāṇuvam
karinė technika
laivynas

கடற்படை

kaṭaṟpaṭai
laivynas
taika

அமைதி

amaiti
taika
pilotas

விமான ஓட்டி

vimāṉa ōṭṭi
pilotas
pistoletas

கைத் துப்பாக்கி

kait tuppākki
pistoletas
revolveris

சுழல் துப்பாக்கி

cuḻal tuppākki
revolveris
šautuvas

நீளத் துப்பாக்கி

nīḷat tuppākki
šautuvas
raketa

ராக்கெட்

rākkeṭ
raketa
šaulys

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்

tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
šaulys
šūvis

சுடுதல்

cuṭutal
šūvis
karys

சிப்பாய்

cippāy
karys
povandeninis laivas

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்

nīrmūḻkik kappal
povandeninis laivas
sekimas

கண்காணிப்பு

kaṇkāṇippu
sekimas
kardas

வாள்

vāḷ
kardas
tankas

தொட்டி

toṭṭi
tankas
uniforma

சீருடை

cīruṭai
uniforma
pergalė

வெற்றி

veṟṟi
pergalė
nugalėtojas

வெற்றியாளர்

veṟṟiyāḷar
nugalėtojas