Žodynas
Technologija »
தொழில்நுட்பம்
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
pumpa
pumpa
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
nuotrauka iš viršaus
nuotrauka iš viršaus
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
rutulinis guolis
rutulinis guolis
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
மின்கலன்
miṉkalaṉ
baterija
baterija
மின்கலன்
miṉkalaṉ
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
dviračio grandinė
dviračio grandinė
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
kabelio ritė
kabelio ritė
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
கேமரா
kēmarā
fotoaparatas
fotoaparatas
கேமரா
kēmarā
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
kasetė
kasetė
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
pakrovėjas
pakrovėjas
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
lakūno kabina
lakūno kabina
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
krumpliaratis
krumpliaratis
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
kombinacinis užraktas
kombinacinis užraktas
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
kranas
kranas
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
stalinis kompiuteris
stalinis kompiuteris
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
naftos platforma
naftos platforma
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
இயக்கி
iyakki
disko stalčius
disko stalčius
இயக்கி
iyakki
மின்னோடி
miṉṉōṭi
elektros variklis
elektros variklis
மின்னோடி
miṉṉōṭi
மின்சக்தி
miṉcakti
energija
energija
மின்சக்தி
miṉcakti
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
ekskavatorius
ekskavatorius
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
fakso aparatas
fakso aparatas
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
filmavimo kamera
filmavimo kamera
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
lankstusis diskelis
lankstusis diskelis
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
apsauginiai akiniai
apsauginiai akiniai
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
kietasis diskas
kietasis diskas
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
vairasvirtė
vairasvirtė
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
nusileidimas
nusileidimas
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
nešiojamasis kompiuteris
nešiojamasis kompiuteris
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
žoliapjovė
žoliapjovė
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
objektyvas
objektyvas
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
கடல் உந்தி
kaṭal unti
jūrinis sraigtas
jūrinis sraigtas
கடல் உந்தி
kaṭal unti
சுரங்கம்
curaṅkam
kasykla
kasykla
சுரங்கம்
curaṅkam
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
prailgintuvas
prailgintuvas
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
spausdintuvas
spausdintuvas
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
programa
programa
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
siurblys
siurblys
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
grotuvas
grotuvas
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
nuotolinio valdymo pultas
nuotolinio valdymo pultas
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
robotas
robotas
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
palydovinė antena
palydovinė antena
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
siuvimo mašina
siuvimo mašina
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
skaidrių juosta
skaidrių juosta
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
saulės technologija
saulės technologija
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
விண்கலம்
viṇkalam
erdvėlaivis
erdvėlaivis
விண்கலம்
viṇkalam
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
garinis volas
garinis volas
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
pakaba
pakaba
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
matavimo ruletė
matavimo ruletė
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
technologija
technologija
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
தொலை பேசி
tolai pēci
telefonas
telefonas
தொலை பேசி
tolai pēci
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
teleobjektyvas
teleobjektyvas
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
தொலைநோக்கி
tolainōkki
teleskopas
teleskopas
தொலைநோக்கி
tolainōkki
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
flašas
flašas
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
ventilis
ventilis
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
vaizdo kamera
vaizdo kamera
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
įtampa
įtampa
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
vandens ratas
vandens ratas
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
vėjo jėgainė
vėjo jėgainė
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
காற்றாலை
kāṟṟālai
vėjo malūnas
vėjo malūnas
காற்றாலை
kāṟṟālai