Žodynas
Maistas »
உணவு
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
užkandis
užkandis
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
šoninė
šoninė
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
gimtadienio tortas
gimtadienio tortas
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
பிஸ்கோத்து
piskōttu
sausainis
sausainis
பிஸ்கோத்து
piskōttu
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
dešrelės
dešrelės
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
pusryčiai
pusryčiai
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
bandelė
bandelė
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
valgykla
valgykla
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
மிட்டாய்
miṭṭāy
saldainis
saldainis
மிட்டாய்
miṭṭāy
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
anakardžio riešutai
anakardžio riešutai
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
sūris
sūris
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
சுவிங்கம்
cuviṅkam
kramtomoji guma
kramtomoji guma
சுவிங்கம்
cuviṅkam
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
vištiena
vištiena
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
சாக்லேட்
cāklēṭ
šokoladas
šokoladas
சாக்லேட்
cāklēṭ
தேங்காய்
tēṅkāy
kokoso riešutas
kokoso riešutas
தேங்காய்
tēṅkāy
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
kavos pupelės
kavos pupelės
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
பால் ஏடு
pāl ēṭu
grietinė
grietinė
பால் ஏடு
pāl ēṭu
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
desertas
desertas
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
desertas
desertas
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
இரவு உணவு
iravu uṇavu
vakarienė
vakarienė
இரவு உணவு
iravu uṇavu
வட்டில்
vaṭṭil
patiekalas
patiekalas
வட்டில்
vaṭṭil
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
tešla
tešla
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
keptos bulvytės
keptos bulvytės
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
keptas kiaušinis
keptas kiaušinis
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
lazdyno riešutas
lazdyno riešutas
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
ledai
ledai
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
kečupas
kečupas
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
லஸாணியா
lasāṇiyā
lazanija
lazanija
லஸாணியா
lasāṇiyā
அதிமதுரம்
atimaturam
saldymedis
saldymedis
அதிமதுரம்
atimaturam
மதிய உணவு
matiya uṇavu
pietūs
pietūs
மதிய உணவு
matiya uṇavu
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
makaronai
makaronai
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
bulvių košė
bulvių košė
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
நூடுல்ஸ்
nūṭuls
makaronai
makaronai
நூடுல்ஸ்
nūṭuls
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
avižiniai dribsniai
avižiniai dribsniai
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
paelja
paelja
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
miltinis blynas
miltinis blynas
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
žemės riešutas
žemės riešutas
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
pipirinė
pipirinė
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
pipirmalė
pipirmalė
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
ஊறுகாய்
ūṟukāy
raugintas agurkas
raugintas agurkas
ஊறுகாய்
ūṟukāy
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
pyragas su įdaru
pyragas su įdaru
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
kukurūzų spragėsiai
kukurūzų spragėsiai
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
bulvė
bulvė
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
bulvių traškučiai
bulvių traškučiai
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
ப்ராலைன்
prālaiṉ
cukruje arba šokolade apkepti saldumynai
cukruje arba šokolade apkepti saldumynai
ப்ராலைன்
prālaiṉ
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
druska apibarstytos lazdelės
druska apibarstytos lazdelės
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
razinos
razinos
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
kiaulienos kepsnys
kiaulienos kepsnys
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
indelis druskai
indelis druskai
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
sumuštinis
sumuštinis
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
dešra
dešra
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
spagečiai
spagečiai
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
braškių pyragas
braškių pyragas
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
சர்க்கரை
carkkarai
cukrus
cukrus
சர்க்கரை
carkkarai
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
grietininiai ledai
grietininiai ledai
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
saulėgrąžų sėklos
saulėgrąžų sėklos
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
vaisinis pyragaitis
vaisinis pyragaitis
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
skrebutis
skrebutis
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
பணியாள்
paṇiyāḷ
padavėjas
padavėjas
பணியாள்
paṇiyāḷ
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
graikiškas riešutas
graikiškas riešutas
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai