Žodynas

lt Profesijos   »   ta தொழில்

architektas

கட்டிடக் கலைஞர்

kaṭṭiṭak kalaiñar
architektas
astronautas

விண்வெளி வீரர்

viṇveḷi vīrar
astronautas
kirpėjas

நாவிதர்

nāvitar
kirpėjas
kalvis

கொல்லன்

kollaṉ
kalvis
boksininkas

குத்துச்சண்டை வீர்ர்

kuttuccaṇṭai vīrr
boksininkas
matadoras

எருது அடக்குபவர்

erutu aṭakkupavar
matadoras
biurokratas

அதிகாரி

atikāri
biurokratas
verslo kelionė

வணிகப் பயணம்

vaṇikap payaṇam
verslo kelionė
verslininkas

தொழிலதிபர்

toḻilatipar
verslininkas
mėsininkas

கசாப்புக்காரன்

kacāppukkāraṉ
mėsininkas
automobilio mechanikas

கார் மெக்கானிக்

kār mekkāṉik
automobilio mechanikas
prižiūrėtojas

பொறுப்பாளர்

poṟuppāḷar
prižiūrėtojas
valytoja

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

cuttappaṭuttum peṇmaṉi
valytoja
klaunas

கோமாளி

kōmāḷi
klaunas
kolega

உடன் பணியாற்றுபவர்

uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolega
dirigentas

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigentas
virėjas

சமையற்காரர்

camaiyaṟkārar
virėjas
kaubojus

ஆயன்

āyaṉ
kaubojus
odontologas

பல் மருத்துவர்

pal maruttuvar
odontologas
seklys

துப்பறிவாளர்

tuppaṟivāḷar
seklys
naras

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

āḻkaṭal nīccalkārar
naras
gydytojas

வைத்தியர்

vaittiyar
gydytojas
daktaras

மருத்துவர்

maruttuvar
daktaras
elektrikas

மின்சாரப் பணியாளர்

miṉcārap paṇiyāḷar
elektrikas
moksleivė

பெண் மாணவர்

peṇ māṇavar
moksleivė
ugniagesys

தீயணைப்பு வீர்ர்

tīyaṇaippu vīrr
ugniagesys
žvejys

மீனவர்

mīṉavar
žvejys
futbolininkas

கால்பந்து வீரர்

kālpantu vīrar
futbolininkas
gangsteris

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangsteris
sodininkas

தோட்டக்காரன்

tōṭṭakkāraṉ
sodininkas
golfo žaidėjas

கோல்ப் விளையாடுபவர்

kōlp viḷaiyāṭupavar
golfo žaidėjas
gitaristas

கிட்டார் வாசிப்பவர்

kiṭṭār vācippavar
gitaristas
medžiotojas

வேட்டைக்காரன்

vēṭṭaikkāraṉ
medžiotojas
interjero dizaineris

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
interjero dizaineris
teisėjas

நீதிபதி

nītipati
teisėjas
irkluotojas

பனிக்கடல் படகோட்டி

paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
irkluotojas
fokusininkas

மந்திரவாதி

mantiravāti
fokusininkas
moksleivis

ஆண் மாணவர்

āṇ māṇavar
moksleivis
maratono bėgikas

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratono bėgikas
muzikantas

இசைக் கலைஞர்

icaik kalaiñar
muzikantas
vienuolė

கன்னிகாஸ்த்ரீ

kaṉṉikāstrī
vienuolė
profesija

தொழில்

toḻil
profesija
akių gydytojas

கண் மருத்துவர்

kaṇ maruttuvar
akių gydytojas
optikas

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optikas
dažytojas

வண்ணம் பூசுபவர்

vaṇṇam pūcupavar
dažytojas
laikraščių pardavėjas

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

ceytittāḷ viniyōkippavar
laikraščių pardavėjas
fotografas

நிழற்படம் எடுப்பவர்

niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotografas
piratas

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
piratas
santechnikas

குழாய் செப்பனிடுபவர்

kuḻāy ceppaṉiṭupavar
santechnikas
policininkas

போலீஸ்காரர்

pōlīskārar
policininkas
nešikas

சுமை தூக்குபவர்

cumai tūkkupavar
nešikas
kalinys

கைதி

kaiti
kalinys
sekretorė

காரியதரிசி

kāriyatarici
sekretorė
šnipas

வேவுக்காரன்

vēvukkāraṉ
šnipas
chirurgas

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

aṟuvai cikiccai nipuṇar
chirurgas
mokytoja

ஆசிரியர்

āciriyar
mokytoja
vagis

திருடன்

tiruṭaṉ
vagis
sunkvežimio vairuotojas

லாரி டிரைவர்

lāri ṭiraivar
sunkvežimio vairuotojas
bedarbystė

வேலையில்லாமை

vēlaiyillāmai
bedarbystė
padavėja

பணியாளர்

paṇiyāḷar
padavėja
langų valytojas

ஜன்னல் துப்புரவாளர்

jaṉṉal tuppuravāḷar
langų valytojas
darbas

வேலை

vēlai
darbas
darbininkas

தொழிலாளி

toḻilāḷi
darbininkas