Žodynas
Daiktai »
பொருட்கள்
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
aerozolio flakonas
aerozolio flakonas
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
peleninė
peleninė
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
kūdikių svarstyklės
kūdikių svarstyklės
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
žiūronai
žiūronai
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
கலப்பான்
kalappāṉ
maišiklis
maišiklis
கலப்பான்
kalappāṉ
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
žvakė
žvakė
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
žvakidė
žvakidė
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
காபி ஆலை
kāpi ālai
kavamalė
kavamalė
காபி ஆலை
kāpi ālai
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
rankšluostėlis indams
rankšluostėlis indams
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
nykštukas
nykštukas
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
indelis kiaušiniui
indelis kiaušiniui
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
elektrinis skustuvas
elektrinis skustuvas
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
juostelė
juostelė
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
gesintuvas
gesintuvas
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
குப்பைப் பை
kuppaip pai
šiukšlių maišas
šiukšlių maišas
குப்பைப் பை
kuppaip pai
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
stiklo šukė
stiklo šukė
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
akiniai
akiniai
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
plaukų džiovintuvas
plaukų džiovintuvas
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
žarna
žarna
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
lygintuvas
lygintuvas
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
sulčiaspaudė
sulčiaspaudė
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
raktų pakabukas
raktų pakabukas
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
கத்தி
katti
kišeninis peilis
kišeninis peilis
கத்தி
katti
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
žibintas
žibintas
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
gelbėjimosi ratas
gelbėjimosi ratas
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
žiebtuvėlis
žiebtuvėlis
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
lūpdažis
lūpdažis
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
bagažas
bagažas
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
didinamasis stiklas
didinamasis stiklas
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
degtukas
degtukas
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
pieno buteliukas
pieno buteliukas
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
pieno bitonas
pieno bitonas
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
சிற்றுரு
ciṟṟuru
miniatiūra
miniatiūra
சிற்றுரு
ciṟṟuru
கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
veidrodis
veidrodis
கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
maišytuvas
maišytuvas
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
எலிப்பொறி
elippoṟi
pelėkautai
pelėkautai
எலிப்பொறி
elippoṟi
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
laikraščių stovas
laikraščių stovas
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
சூப்பானை
cūppāṉai
žindukas
žindukas
சூப்பானை
cūppāṉai
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
spyna
spyna
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
skėtis nuo saulės
skėtis nuo saulės
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
pasas
pasas
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
gairelė
gairelė
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
nuotraukų rėmelis
nuotraukų rėmelis
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
guminė juosta
guminė juosta
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
guminė antis
guminė antis
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
சேணம்
cēṇam
dviračio sėdynė
dviračio sėdynė
சேணம்
cēṇam
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
lėkštutė
lėkštutė
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
batų šepetys
batų šepetys
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
muilo burbulas
muilo burbulas
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
muilinė
muilinė
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
cukrinė
cukrinė
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
lagaminas
lagaminas
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
centimetrinė juostelė
centimetrinė juostelė
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
meškiukas
meškiukas
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
விரல் கவசம்
viral kavacam
antpirštis
antpirštis
விரல் கவசம்
viral kavacam
புகையிலை
pukaiyilai
tabakas
tabakas
புகையிலை
pukaiyilai
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
tualetinis popierius
tualetinis popierius
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
žibintuvėlis
žibintuvėlis
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
துவாலை
tuvālai
rankšluostis
rankšluostis
துவாலை
tuvālai
முக்காலி
mukkāli
trikojis
trikojis
முக்காலி
mukkāli
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
vaza
vaza
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
kaljanas
kaljanas
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
பூவாளி
pūvāḷi
laistytuvas
laistytuvas
பூவாளி
pūvāḷi
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
vainikas
vainikas
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam