Žodynas

lt Religija   »   ta மதம்

velykos

ஈஸ்டர்

īsṭar
velykos
margutis

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
margutis
angelas

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
angelas
varpelis

மணி

maṇi
varpelis
biblija

பைபிள்

paipiḷ
biblija
vyskupas

பாதிரியார்

pātiriyār
vyskupas
palaiminimas

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
palaiminimas
budizmas

புத்தமதம்

puttamatam
budizmas
krikščionybė

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
krikščionybė
kalėdų dovana

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
kalėdų dovana
kalėdinė eglutė

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
kalėdinė eglutė
bažnyčia

தேவாலயம்

tēvālayam
bažnyčia
karstas

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
karstas
kūrimas

உருவாக்கம்

uruvākkam
kūrimas
nukryžiuotasis

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
nukryžiuotasis
velnias

பிசாசு

picācu
velnias
Dievas

கடவுள்

kaṭavuḷ
Dievas
induizmas

இந்து மதம்

intu matam
induizmas
islamas

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
islamas
judaizmas

யூத மதம்

yūta matam
judaizmas
meditacija

தியானம்

tiyāṉam
meditacija
mumija

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mumija
musulmonas

முஸ்லீம்

muslīm
musulmonas
popiežius

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
popiežius
malda

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
malda
kunigas

மதகுரு

matakuru
kunigas
religija

மதம்

matam
religija
mišios

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
mišios
sinagoga

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
sinagoga
šventykla

கோவில்

kōvil
šventykla
kapas

கல்லறை

kallaṟai
kapas