Žodynas

Išmok veiksmažodžių – gudžaratų

cms/verbs-webp/125400489.webp
રજા
પ્રવાસીઓ બપોરના સમયે બીચ છોડી દે છે.
Rajā
pravāsī‘ō bapōranā samayē bīca chōḍī dē chē.
palikti
Turistai palieka paplūdimį vidurdienį.
cms/verbs-webp/112286562.webp
કામ
તે એક માણસ કરતાં વધુ સારી રીતે કામ કરે છે.
Kāma
tē ēka māṇasa karatāṁ vadhu sārī rītē kāma karē chē.
dirbti
Ji dirba geriau nei vyras.
cms/verbs-webp/119895004.webp
લખો
તે પત્ર લખી રહ્યો છે.
Lakhō
tē patra lakhī rahyō chē.
rašyti
Jis rašo laišką.
cms/verbs-webp/122079435.webp
વધારો
કંપનીએ તેની આવકમાં વધારો કર્યો છે.
Vadhārō
kampanī‘ē tēnī āvakamāṁ vadhārō karyō chē.
padidinti
Įmonė padidino savo pajamas.
cms/verbs-webp/68212972.webp
બોલો
જે કંઇક જાણે છે તે વર્ગમાં બોલી શકે છે.
Bōlō
jē kaṁika jāṇē chē tē vargamāṁ bōlī śakē chē.
pasakyti
Kas žino kažką, gali pasakyti pamokoje.
cms/verbs-webp/104849232.webp
જન્મ આપો
તે જલ્દી જન્મ આપશે.
Janma āpō
tē jaldī janma āpaśē.
gimdyti
Ji netrukus pagims.
cms/verbs-webp/66441956.webp
લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!
Lakhō
tamārē pāsavarḍa lakhavō paḍaśē!
užrašyti
Jūs turite užrašyti slaptažodį!
cms/verbs-webp/89635850.webp
ડાયલ
તેણીએ ફોન ઉપાડ્યો અને નંબર ડાયલ કર્યો.
Ḍāyala
tēṇī‘ē phōna upāḍyō anē nambara ḍāyala karyō.
skambinti
Ji paėmė telefoną ir skambino numeriu.
cms/verbs-webp/131098316.webp
લગ્ન કરો
સગીરોને લગ્ન કરવાની મંજૂરી નથી.
Lagna karō
sagīrōnē lagna karavānī man̄jūrī nathī.
tekėti
Nepilnamečiams negalima tekti.
cms/verbs-webp/30314729.webp
છોડો
હું હમણાંથી ધૂમ્રપાન છોડવા માંગુ છું!
Chōḍō
huṁ hamaṇānthī dhūmrapāna chōḍavā māṅgu chuṁ!
mesti
Noriu dabar mesti rūkyti!
cms/verbs-webp/127554899.webp
પસંદ કરો
અમારી દીકરી પુસ્તકો વાંચતી નથી; તેણી તેના ફોનને પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
amārī dīkarī pustakō vān̄catī nathī; tēṇī tēnā phōnanē pasanda karē chē.
mėgti
Mūsų dukra neskaito knygų; ji mėgsta savo telefoną.
cms/verbs-webp/57410141.webp
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō
mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.
sužinoti
Mano sūnus visada viską sužino.