Žodynas

Išmok veiksmažodžių – gudžaratų

cms/verbs-webp/54608740.webp
બહાર ખેંચો
નીંદણને બહાર કાઢવાની જરૂર છે.
Bahāra khēn̄cō
nīndaṇanē bahāra kāḍhavānī jarūra chē.
išrauti
Piktžoles reikia išrauti.
cms/verbs-webp/102823465.webp
બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
Batāvō
huṁ mārā pāsapōrṭamāṁ vijhā batāvī śakuṁ chuṁ.
rodyti
Aš galiu parodyti vizą savo pase.
cms/verbs-webp/129002392.webp
અન્વેષણ કરો
અવકાશયાત્રીઓ બાહ્ય અવકાશમાં અન્વેષણ કરવા માંગે છે.
Anvēṣaṇa karō
avakāśayātrī‘ō bāhya avakāśamāṁ anvēṣaṇa karavā māṅgē chē.
tyrinėti
Astronautai nori tyrinėti kosmosą.
cms/verbs-webp/123213401.webp
નફરત
બંને છોકરાઓ એકબીજાને ધિક્કારે છે.
Napharata
bannē chōkarā‘ō ēkabījānē dhikkārē chē.
nekęsti
Du berniukai vienas kito nekenčia.
cms/verbs-webp/5161747.webp
દૂર કરો
ખોદકામ કરનાર માટી હટાવી રહ્યું છે.
Dūra karō
khōdakāma karanāra māṭī haṭāvī rahyuṁ chē.
pašalinti
Eskavatorius pašalina dirvą.
cms/verbs-webp/94909729.webp
રાહ જુઓ
હજુ એક મહિનો રાહ જોવી પડશે.
Rāha ju‘ō
haju ēka mahinō rāha jōvī paḍaśē.
laukti
Mums dar reikia palaukti mėnesio.
cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ
śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.
taisyti
Mokytojas taiso mokinių rašinius.
cms/verbs-webp/98977786.webp
નામ
તમે કેટલા દેશોના નામ આપી શકો છો?
Nāma
tamē kēṭalā dēśōnā nāma āpī śakō chō?
vardinti
Kiek šalių gali vardinti?
cms/verbs-webp/61806771.webp
લાવો
મેસેન્જર એક પેકેજ લાવે છે.
Lāvō
mēsēnjara ēka pēkēja lāvē chē.
atnešti
Kurjeris atneša siuntinį.
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō
tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.
įsivaizduoti
Ji kasdien įsivaizduoja kažką naujo.
cms/verbs-webp/99167707.webp
નશામાં થાઓ
તે નશામાં આવી ગયો.
Naśāmāṁ thā‘ō
tē naśāmāṁ āvī gayō.
gerti
Jis apsigerė.
cms/verbs-webp/108350963.webp
સમૃદ્ધ
મસાલા આપણા ખોરાકને સમૃદ્ધ બનાવે છે.
Samr̥d‘dha
masālā āpaṇā khōrākanē samr̥d‘dha banāvē chē.
praturtinti
Prieskoniai praturtina mūsų maistą.