Žodynas

Išmok veiksmažodžių – gudžaratų

cms/verbs-webp/94909729.webp
રાહ જુઓ
હજુ એક મહિનો રાહ જોવી પડશે.
Rāha ju‘ō
haju ēka mahinō rāha jōvī paḍaśē.
laukti
Mums dar reikia palaukti mėnesio.
cms/verbs-webp/27564235.webp
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.
Para kāma karō
tēṇē ā badhī phā‘īlō para kāma karavānuṁ chē.
dirbti
Jam reikia dirbti su visais šiais failais.
cms/verbs-webp/95625133.webp
પ્રેમ
તેણી તેની બિલાડીને ખૂબ પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī tēnī bilāḍīnē khūba prēma karē chē.
mylėti
Ji labai myli savo katę.
cms/verbs-webp/108991637.webp
ટાળો
તેણી તેના સહકાર્યકરને ટાળે છે.
Ṭāḷō
tēṇī tēnā sahakāryakaranē ṭāḷē chē.
vengti
Ji vengia savo kolegos.
cms/verbs-webp/110646130.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
tēṇī‘ē brēḍanē cījhathī ḍhāṅkī dīdhī chē.
padengti
Ji padengė duoną sūriu.
cms/verbs-webp/115224969.webp
માફ કરો
હું તેને તેના દેવા માફ કરું છું.
Māpha karō
huṁ tēnē tēnā dēvā māpha karuṁ chuṁ.
atleisti
Aš atleidžiu jam jo skolas.
cms/verbs-webp/15845387.webp
ઉપર ઉઠાવો
માતા તેના બાળકને ઉપાડે છે.
Upara uṭhāvō
mātā tēnā bāḷakanē upāḍē chē.
pakelti
Mama pakelia savo kūdikį.
cms/verbs-webp/117490230.webp
ઓર્ડર
તે પોતાના માટે નાસ્તો ઓર્ડર કરે છે.
Ōrḍara
tē pōtānā māṭē nāstō ōrḍara karē chē.
užsisakyti
Ji užsakė sau pusryčius.
cms/verbs-webp/105875674.webp
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
Lāta
mārśala ārṭsamāṁ, tamārē sārī rītē lāta māravāmāṁ samartha hōvā jō‘ī‘ē.
spirti
Kovo menų mokymuose, turite mokėti gerai spirti.
cms/verbs-webp/106665920.webp
લાગે
માતાને તેના બાળક માટે ઘણો પ્રેમ લાગે છે.
Lāgē
mātānē tēnā bāḷaka māṭē ghaṇō prēma lāgē chē.
jaustis
Motina jaučia daug meilės savo vaikui.
cms/verbs-webp/66787660.webp
પેઇન્ટ
હું મારા એપાર્ટમેન્ટને રંગવા માંગુ છું.
Pē‘inṭa
huṁ mārā ēpārṭamēnṭanē raṅgavā māṅgu chuṁ.
dažyti
Noriu dažyti savo butą.
cms/verbs-webp/114052356.webp
બર્ન
માંસ જાળી પર બળી ન જોઈએ.
Barna
mānsa jāḷī para baḷī na jō‘ī‘ē.
sudegti
Mėsa negali sudegti ant grilio.