Žodynas

Išmok veiksmažodžių – tamilų

cms/verbs-webp/44127338.webp
வெளியேறு
அவர் வேலையை விட்டுவிட்டார்.
Veḷiyēṟu
avar vēlaiyai viṭṭuviṭṭār.
išeiti
Jis išėjo iš darbo.
cms/verbs-webp/94153645.webp
அழுக
குழந்தை குளியல் தொட்டியில் அழுகிறது.
Aḻuka
kuḻantai kuḷiyal toṭṭiyil aḻukiṟatu.
verkti
Vaikas verkia vonioje.
cms/verbs-webp/119335162.webp
நகர்த்து
நிறைய நகர்வது ஆரோக்கியமானது.
Nakarttu
niṟaiya nakarvatu ārōkkiyamāṉatu.
judėti
Sveika daug judėti.
cms/verbs-webp/120801514.webp
மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
Mis
nāṉ uṉṉai mikavum iḻakkiṟēṉ!
ilgėtis
Aš labai tavęs pasiilgsiu!
cms/verbs-webp/18316732.webp
மூலம் ஓட்டு
கார் ஒரு மரத்தின் வழியாக செல்கிறது.
Mūlam ōṭṭu
kār oru marattiṉ vaḻiyāka celkiṟatu.
pravažiuoti pro
Automobilis pravažiuoja pro medį.
cms/verbs-webp/125526011.webp
செய்
சேதம் பற்றி எதுவும் செய்ய முடியவில்லை.
Cey
cētam paṟṟi etuvum ceyya muṭiyavillai.
daryti
Nieko nebuvo galima padaryti dėl žalos.
cms/verbs-webp/15353268.webp
வெளியே அழுத்து
அவள் எலுமிச்சையை பிழிந்தாள்.
Veḷiyē aḻuttu
avaḷ elumiccaiyai piḻintāḷ.
išspausti
Ji išspausti citriną.
cms/verbs-webp/112755134.webp
அழைப்பு
மதிய உணவு இடைவேளையின் போது மட்டுமே அவளால் அழைக்க முடியும்.
Aḻaippu
matiya uṇavu iṭaivēḷaiyiṉ pōtu maṭṭumē avaḷāl aḻaikka muṭiyum.
skambinti
Ji gali skambinti tik per pietų pertrauką.
cms/verbs-webp/84150659.webp
விட்டு
தயவுசெய்து இப்போது வெளியேற வேண்டாம்!
Viṭṭu
tayavuceytu ippōtu veḷiyēṟa vēṇṭām!
palikti
Prašau dabar nepalikti!
cms/verbs-webp/28787568.webp
தொலைந்து போ
என் சாவி இன்று தொலைந்து விட்டது!
Tolaintu pō
eṉ cāvi iṉṟu tolaintu viṭṭatu!
pasiklysti
Šiandien pasiklydau savo raktą!
cms/verbs-webp/46565207.webp
தயார்
அவள் அவனுக்கு மிகுந்த மகிழ்ச்சியைத் தயார் செய்தாள்.
Tayār
avaḷ avaṉukku mikunta makiḻcciyait tayār ceytāḷ.
paruošti
Ji paruošė jam didelį džiaugsmą.
cms/verbs-webp/6307854.webp
உன்னிடம் வா
அதிர்ஷ்டம் உங்களைத் தேடி வரும்.
Uṉṉiṭam vā
atirṣṭam uṅkaḷait tēṭi varum.
ateiti
Sėkmė ateina pas tave.