Vārdu krājums

lv Apģērbs   »   ta ஆடை

siltā vējjaka

நீர்த்தடை உடுப்பு

nīrttaṭai uṭuppu
siltā vējjaka
mugursoma

முதுகுப் பை

mutukup pai
mugursoma
peldmētelis

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
peldmētelis
josta

பெல்ட்

pelṭ
josta
priekšauts

குழந்தையின் கழுத்தாடை

kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
priekšauts
bikini

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

makaḷir nīccal āṭai
bikini
žakete

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
žakete
blūze

ரவிக்கை

ravikkai
blūze
zābaki

பூட்ஸ்

pūṭs
zābaki
bante

வில் முடிச்சு

vil muṭiccu
bante
rokassprādze

கைக் காப்பு

kaik kāppu
rokassprādze
broša

அலங்கார உடை ஊசி

alaṅkāra uṭai ūci
broša
poga

பொத்தான்

pottāṉ
poga
cepure

தொப்பி

toppi
cepure
naģene

தொப்பி

toppi
naģene
garderobe

பொருள் வைப்பறை

poruḷ vaippaṟai
garderobe
drēbes

ஆடைகள்

āṭaikaḷ
drēbes
knaģi

துணி கவ்வி

tuṇi kavvi
knaģi
apkakle

காலர்

kālar
apkakle
kronis

கிரீடம்

kirīṭam
kronis
aproču poga

கஃப் லிங்க்

kaḥp liṅk
aproču poga
autiņi

குழந்தை அரையாடை

kuḻantai araiyāṭai
autiņi
kleita

உடை

uṭai
kleita
auskars

காதணி

kātaṇi
auskars
mode

புதுப்பாணி

putuppāṇi
mode
iešļūcenes

காலணி

kālaṇi
iešļūcenes
kažoks

விலங்கின் மென்முடி

vilaṅkiṉ meṉmuṭi
kažoks
cimds

கையுறை

kaiyuṟai
cimds
gumijas zābaki

கம் பூட்ஸ்

kam pūṭs
gumijas zābaki
matu saspraude

முடி ஸ்லைட்

muṭi slaiṭ
matu saspraude
rokassoma

கைப்பை

kaippai
rokassoma
pakaramais

உடை மாட்டி

uṭai māṭṭi
pakaramais
cepure

தொப்பி

toppi
cepure
galvas lakats

தலைப்பாத் துணி

talaippāt tuṇi
galvas lakats
pārgājienu zābaks

நடை பயணக் காலணி

naṭai payaṇak kālaṇi
pārgājienu zābaks
kapuce

முக்காடு

mukkāṭu
kapuce
jaka

மேலுடை

mēluṭai
jaka
džinsi

ஜீன்ஸ்

jīṉs
džinsi
rotaslietas

நகை

nakai
rotaslietas
veļa

சலவை

calavai
veļa
veļas grozs

சலவைக் கூடை

calavaik kūṭai
veļas grozs
ādas zābaki

தோல் பூட்ஸ்

tōl pūṭs
ādas zābaki
maska

முகமூடி

mukamūṭi
maska
dūrainis

கையுறை

kaiyuṟai
dūrainis
šalle

கழுத்துச் சால்வை

kaḻuttuc cālvai
šalle
bikses

கால்சட்டை

kālcaṭṭai
bikses
pērle

முத்து

muttu
pērle
pončo

பேன்சோ

pēṉcō
pončo
spiedpoga

அழுத்தும் பொத்தான்

aḻuttum pottāṉ
spiedpoga
pidžama

பைஜாமா

paijāmā
pidžama
gredzens

மோதிரம்

mōtiram
gredzens
sandale

பட்டை வார் மிதியடி

paṭṭai vār mitiyaṭi
sandale
šalle

கழுத்துக்குட்டை

kaḻuttukkuṭṭai
šalle
krekls

சட்டை

caṭṭai
krekls
kurpe

காலணி

kālaṇi
kurpe
kurpes zole

காலணியின் அடிப்பாகம்

kālaṇiyiṉ aṭippākam
kurpes zole
zīds

பட்டு

paṭṭu
zīds
slēpošanas zābaki

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

paṉic caṟukku pūṭs
slēpošanas zābaki
svārki

பாவாடை

pāvāṭai
svārki
čība

செருப்பு

ceruppu
čība
keda

காலணி

kālaṇi
keda
ziemas zābaks

பனிக் காலணி

paṉik kālaṇi
ziemas zābaks
zeķe

காலுறை

kāluṟai
zeķe
īpašais piedāvājums

சிறப்புச் சலுகை

ciṟappuc calukai
īpašais piedāvājums
traips

கறை

kaṟai
traips
zeķubikses

மகளிர் காலுறைகள்

makaḷir kāluṟaikaḷ
zeķubikses
salmu cepure

வைக்கோல் தொப்பி

vaikkōl toppi
salmu cepure
svītras

கோடுகள்

kōṭukaḷ
svītras
uzvalks

முழுவுடை

muḻuvuṭai
uzvalks
saulesbrilles

குளுகுளு கண்ணாடி

kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
saulesbrilles
džemperis

கம்பளிச் சட்டை

kampaḷic caṭṭai
džemperis
peldkostīms

நீச்சலுடை

nīccaluṭai
peldkostīms
kaklasaite

டை

ṭai
kaklasaite
augšdaļa

மேலுடை

mēluṭai
augšdaļa
šorti

அரைக் கால் சட்டை

araik kāl caṭṭai
šorti
apakšveļa

உள்ளாடை

uḷḷāṭai
apakšveļa
veste

பனியன்

paṉiyaṉ
veste
veste

இடுப்பளவு சட்டை

iṭuppaḷavu caṭṭai
veste
pulkstenis

கைக் கடிகாரம்

kaik kaṭikāram
pulkstenis
kāzu kleita

திருமண ஆடை

tirumaṇa āṭai
kāzu kleita
ziemas apģērbs

குளிர்கால உடைகள்

kuḷirkāla uṭaikaḷ
ziemas apģērbs
rāvējslēdzējs

ஃஜிப்

ḥjip
rāvējslēdzējs