Vārdu krājums
Tehnoloģijas »
தொழில்நுட்பம்
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
gaisa sūknis
gaisa sūknis
காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
gaisa fotoattēls
gaisa fotoattēls
வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
lodīšu gultnis
lodīšu gultnis
தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
மின்கலன்
miṉkalaṉ
akumulators
akumulators
மின்கலன்
miṉkalaṉ
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
velosipēda ķēde
velosipēda ķēde
சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
kabeļu spole
kabeļu spole
வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
kasete
kasete
ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
lādētājs
lādētājs
மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
kontrolpults
kontrolpults
விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
zobrats
zobrats
பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
kombināciju atslēga
kombināciju atslēga
எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
ceļamkrāns
ceļamkrāns
க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
darbvirsma
darbvirsma
மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
urbšanas iekārta
urbšanas iekārta
தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
மின்னோடி
miṉṉōṭi
elektromotors
elektromotors
மின்னோடி
miṉṉōṭi
மின்சக்தி
miṉcakti
enerģija
enerģija
மின்சக்தி
miṉcakti
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
ekskavators
ekskavators
தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
faksa ierīce
faksa ierīce
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
videokamera
videokamera
பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
diskete
diskete
நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
aizsargbrilles
aizsargbrilles
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
cietais disks
cietais disks
நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
kursorsvira
kursorsvira
இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
nosēšanās
nosēšanās
இறங்குதல்
iṟaṅkutal
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
klēpjdators
klēpjdators
மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
zāles pļāvējs
zāles pļāvējs
புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
lēca
lēca
காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
கடல் உந்தி
kaṭal unti
jūras propellers
jūras propellers
கடல் உந்தி
kaṭal unti
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
vairākas kontaktligzdas
vairākas kontaktligzdas
பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
printeris
printeris
அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
programma
programma
கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
sūknis
sūknis
விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
atskaņotājs
atskaņotājs
ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
tālvadības pults
tālvadības pults
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
robots
robots
இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
satelīta antena
satelīta antena
செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
šujmašīna
šujmašīna
தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
filmiņa
filmiņa
ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
saules tehnoloģija
saules tehnoloģija
சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
விண்கலம்
viṇkalam
kosmosa kuģis
kosmosa kuģis
விண்கலம்
viṇkalam
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
ceļa rullis
ceļa rullis
வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
atspere
atspere
இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
mērlente
mērlente
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
tehnoloģija
tehnoloģija
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
தொலை பேசி
tolai pēci
tālrunis
tālrunis
தொலை பேசி
tolai pēci
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
telefoto objektīvs
telefoto objektīvs
தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
தொலைநோக்கி
tolainōkki
teleskops
teleskops
தொலைநோக்கி
tolainōkki
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
USB zibatmiņa
USB zibatmiņa
யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
vārsts
vārsts
அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
videokamera
videokamera
வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
spriegums
spriegums
மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
ūdensrats
ūdensrats
நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
vēja turbīna
vēja turbīna
காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
காற்றாலை
kāṟṟālai
vējdzirnavas
vējdzirnavas
காற்றாலை
kāṟṟālai