Vārdu krājums
Dzīvoklis »
அடுக்ககம்
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
gaisa kondicionētājs
gaisa kondicionētājs
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
அடுக்ககம்
aṭukkakam
dzīvoklis
dzīvoklis
அடுக்ககம்
aṭukkakam
உப்பரிகை
upparikai
balkons
balkons
உப்பரிகை
upparikai
அடித்தளம்
aṭittaḷam
pagrabs
pagrabs
அடித்தளம்
aṭittaḷam
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
vanna
vanna
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
vannas istaba
vannas istaba
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
zvans
zvans
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
மூடுதிரை
mūṭutirai
žalūzijas
žalūzijas
மூடுதிரை
mūṭutirai
புகை போக்கி
pukai pōkki
skurstenis
skurstenis
புகை போக்கி
pukai pōkki
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
tīrīšanas līdzeklis
tīrīšanas līdzeklis
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
dzesētājs
dzesētājs
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
கவுன்டர்
kavuṉṭar
skaitītājs
skaitītājs
கவுன்டர்
kavuṉṭar
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
spilvens
spilvens
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
durvju klauvēklis
durvju klauvēklis
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
atkritumu spainis
atkritumu spainis
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
மின்தூக்கி
miṉtūkki
lifts
lifts
மின்தூக்கி
miṉtūkki
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
dūmu detektors
dūmu detektors
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
ugunskurs
ugunskurs
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
மலர் பானை
malar pāṉai
puķu pods
puķu pods
மலர் பானை
malar pāṉai
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
garāža
garāža
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
apkure
apkure
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
mājas numurs
mājas numurs
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
gludināšanas dēlis
gludināšanas dēlis
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
virtuve
virtuve
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
saimnieks
saimnieks
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
gaismas slēdzis
gaismas slēdzis
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
dzīvojamā istaba
dzīvojamā istaba
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
pastkaste
pastkaste
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
சலவைக்கல்
calavaikkal
marmors
marmors
சலவைக்கல்
calavaikkal
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
izeja
izeja
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
போர்டிகோ
pōrṭikō
lievenis
lievenis
போர்டிகோ
pōrṭikō
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
radiators
radiators
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
pārvietošana
pārvietošana
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
noma
noma
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
jumta dakstiņi
jumta dakstiņi
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
மாடிப்படி
māṭippaṭi
kāpnes
kāpnes
மாடிப்படி
māṭippaṭi
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
krāsns
krāsns
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
darbistaba
darbistaba
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
tualete
tualete
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
putekļu sūcējs
putekļu sūcējs
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
வால்பேப்பர்
vālpēppar
tapetes
tapetes
வால்பேப்பர்
vālpēppar