Vārdu krājums
Pārtika »
உணவு
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
uzkoda
uzkoda
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
bekons
bekons
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
dzimšanas dienas kūka
dzimšanas dienas kūka
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
பிஸ்கோத்து
piskōttu
cepums
cepums
பிஸ்கோத்து
piskōttu
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
žāvēta desiņa
žāvēta desiņa
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
brokastis
brokastis
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
bulciņa
bulciņa
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
kafetērija
kafetērija
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
Indijas rieksts
Indijas rieksts
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
siers
siers
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
சுவிங்கம்
cuviṅkam
košļājamā gumija
košļājamā gumija
சுவிங்கம்
cuviṅkam
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
vista
vista
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
தேங்காய்
tēṅkāy
kokosrieksts
kokosrieksts
தேங்காய்
tēṅkāy
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
kafijas pupiņas
kafijas pupiņas
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
deserts
deserts
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
deserts
deserts
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
இரவு உணவு
iravu uṇavu
vakariņas
vakariņas
இரவு உணவு
iravu uṇavu
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
mīkla
mīkla
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
frī kartupeļi
frī kartupeļi
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
cepta ola
cepta ola
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
lazdu rieksts
lazdu rieksts
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
saldējums
saldējums
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
kečups
kečups
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
அதிமதுரம்
atimaturam
lakrica
lakrica
அதிமதுரம்
atimaturam
மதிய உணவு
matiya uṇavu
pusdienas
pusdienas
மதிய உணவு
matiya uṇavu
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
makaroni
makaroni
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
kartupeļu biezenis
kartupeļu biezenis
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
auzas
auzas
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
paelja
paelja
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
pankūka
pankūka
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
zemesrieksts
zemesrieksts
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
piparu trauciņš
piparu trauciņš
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
piparu dzirnaviņas
piparu dzirnaviņas
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
ஊறுகாய்
ūṟukāy
pipargurķītis
pipargurķītis
ஊறுகாய்
ūṟukāy
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
pīrāgs
pīrāgs
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
popkorns
popkorns
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
kartupelis
kartupelis
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
kartupeļu čipsi
kartupeļu čipsi
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
sālsstandziņas
sālsstandziņas
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
rozīne
rozīne
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
cūkas cepetis
cūkas cepetis
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
sāls trauciņš
sāls trauciņš
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
sendvičs
sendvičs
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
desa
desa
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
spageti
spageti
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
zemeņu torte
zemeņu torte
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
சர்க்கரை
carkkarai
cukurs
cukurs
சர்க்கரை
carkkarai
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
saldējums ar augļiem
saldējums ar augļiem
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
saulespuķu sēklas
saulespuķu sēklas
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
torte
torte
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
grauzdiņš
grauzdiņš
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
பணியாள்
paṇiyāḷ
oficiants
oficiants
பணியாள்
paṇiyāḷ
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
valrieksts
valrieksts
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai